วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไข่มุกมังกรไฟ

อ่านเรื่องย่อ อ่านตอนที่ 14 ทั้งหมด

แนว: โรแมนติก-แอคชั่น

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: พัญสร

กำกับการแสดงโดย: นพพล โกมารชุน

ผลิตโดย: บริษัท เป่า จิน จง จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: เพื่อน คณิน ชอบประดิถ , อาโป ณัฐวิญญ์ ,วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

เช้านี้ เกาซินสั่งเหว่ยกับชางให้ส่งคนไปคุ้มกันของที่จะส่งมาจากฝั่งโน้น กำชับอย่าให้เรย์รู้เรื่องนี้

เรย์เสนอเกาซินให้ลองใช้เส้นทางใหม่รับรองปลอดภัยยังไม่เคยมีใครผ่าน เกาซินถามว่าแน่ใจหรือเขามีเรื่องอะไรบ้างที่เจนเนตรไม่รู้ เรย์ยืนยันว่าตนไม่ได้บอกเจนเนตร

“ยังไงฉันก็ยังไม่ส่ง...ฉันจะปิดความเสี่ยงทุกอย่างจนกว่าจะแน่ใจ”

เจนเนตรส่งข่าวแดนไทว่าลูกน้องหมิงเต๋อออกจากบ้านไปตั้งแต่เช้า แดนไทสะกดรอยไปที่โรงแรมเห็นจิวกับเกี๊ยงกำลังเจรจาตกลงกับเอเย่นต์แอฟริกาสองคน แต่ปล่อยมันไปเพื่อรอรวบลอตใหญ่

จิวกับเกี๊ยงส่งของเสร็จรายงานหมิงเต๋อว่า

ทุกอย่างเรียบร้อยไม่มีตำรวจไม่มีสาย หมิงเต๋อจึงสั่งให้เตรียมตัวนัดส่งของทั้งหมด

เจนเนตรถามแดนไทว่าทำไมเขาไม่จับพวกที่มาติดต่อหมิงเต๋อ แดนไทหยั่งเชิงว่าเธอมาบอกตนเช่นนี้เท่ากับเธอกำลังทำลายเครือข่ายของตัวเอง เจนเนตรท้าว่าจับได้แค่สองสามรายคิดว่าเครือข่ายทั้งหมดจะล้มง่ายๆหรือ แดนไทพูดอย่างท้าทายว่าอย่าคิดว่าตนเห็นแก่เธอ ตนจับยาของไข่มุกมังกรแน่

“ไม่ง่ายหรอกแดนไท ก็ลองดูว่าถ้าไม่มีฉันช่วย คุณจะมีปัญญาที่ไหนตามเจ็กหมิงเต๋อทัน”

แดนไทมองเจนเนตรที่เดินหัวเราะเยาะออกไปอย่างจะเอาชนะให้ได้

เกาซินบอกเรย์ว่าพวกแอฟริกาที่เคยติดต่อเราหันไปซื้อยาของไข่มุกมังกร ไหนว่าเจนเนตรไว้ใจได้ไงชี้ว่า

“ตอนที่มันหลอกแกไปฆ่าอาหลาง ลับหลังมันก็แอบติดต่อส่งยาไปเมืองนอก...เรย์ ผู้หญิงที่แกเชื่อใจ ผู้หญิงที่พ่อเตือนแกตลอดว่ามันคือลูกของศัตรู” เรย์บอกว่าหมิงเต๋อเป็นคนทำ “ใช่ หมิงเต๋อเป็นคนทำ...แล้วคิดต่อสิว่าหมิงเต๋อทำเพื่อใคร หมิงเต๋อ เจนเนตร มันรวมหัวกันหลอกแก เพื่อผลประโยชน์ของมันสองคน”


เรย์โกรธ ไปที่ไร่ชาต่อว่าเจนเนตรว่าหลอกตนหมิงเต๋อกำลังส่งยาไปเมืองนอก เจนเนตรบอกว่าตนมีเหตุผลที่ไม่บอกเขา ตอนนี้ตนทำทุกอย่างที่คิดว่าดีที่สุด เรย์ประชดว่าดีที่สุดสำหรับใคร ถามว่าเธอยังรักตนหรือเปล่า ยังไม่ลืมแดนไทใช่ไหม

เจนเนตรตัดบทว่าถ้าไม่ไว้ใจก็ไม่ต้องมาพูดกัน ทั้งสองทะเลาะกันเรย์ดึงเธอไปกอดถามว่าเมื่อไหร่ตน

จะได้รับความรักจากเธอ เจนเนตรเอาปืนจ่อสั่งให้ปล่อย เรย์ท้าอย่ากลัวถ้าจะยิงใส่ศัตรู เธอบอกว่าไม่ใช่ตอนนี้แล้วย้อนถามว่าเขาฆ่าพ่อตนหรือเปล่าและนี่ใช่ไหมความลับที่เขาขอให้ยกโทษให้ ด่าว่า

“พี่เรย์เป็นฆาตกร พี่เรย์ฆ่าพ่อที่เลี้ยงพี่เรย์มา”

เรย์บอกว่าแม่ตนถูกฆ่า พ่อถูกใส่ร้ายติดคุกนับสิบปี ตนเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเลี้ยงมาไว้ทำงานผิดกฎหมายเพราะใคร เรย์ระเบิดอารมณ์ว่า

“พ่อน้องสร้างบาปพวกนี้ขึ้นมา หักหลังเพื่อน ทำลายชีวิตเด็กคนนึงให้อยู่กับฝันร้าย เลี้ยงพี่มาเพื่อ

ตายแทนน้อง จนถึงเวลานี้พี่ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าพี่

ตายแทนน้องได้ พี่ให้ทั้งชีวิตกับน้องได้ ถ้าน้องคิดว่า ความผิดของพี่สมควรตาย ได้...จบความแค้นลงที่นี่

จบทุกอย่างด้วยความตายของพี่ได้เลย ลี่จู ยิงพี่ซะ”

ทั้งสองวัดใจกันแล้วเจนเนตรก็เอ่ยก่อนเดินหนีไปว่า

“ความตายของเราควรมีประโยชน์มากกว่าการหลั่งเลือดเพราะความแค้น”

ooooooo

หลังจากเข็มหอมกับยิ้มหวานโกรธจนตัดความเป็นเพื่อนกับเจนเนตรเแล้ว ทั้งสองคิดแล้วรู้ว่าไม่ถูกที่รู้ว่าเพื่อนค้ายาทำผิดกฎหมายแล้วแทนที่จะช่วยกลับทิ้งเพื่อนไป จึงกลับไปขอโทษเจนเนตรและหาทางช่วย

เข็มหอมกับยิ้มหวานจะพาเจนเนตรหนีไปจากที่นี่ แต่เจนเนตรขอเวลาจัดการธุระให้เรียบร้อยก่อน

เกาซินถามเรย์ว่าถึงเวลาหรือยังที่เขาจะเชื่อพ่อเพื่อเอาคืนทุกอย่างจากไข่มุกมังกร จัดการเจนเนตรที่ปั่นหัวเขาด้วยความรัก


“พ่อจัดการหมิงเต๋อ เรื่องเจนเนตรผมลงมือเอง” เรย์ตัดสินใจ

เข็มหอมกับยิ้มหวานพยายามช่วยเจนเนตรให้หลุดพ้นจากวงจรอุบาทว์ของยาเสพติด มะกล่ำที่ปลอมตัวเป็นคนเก็บใบชาติดตามการเคลื่อนไหวนี้ กลับไปรายงานในที่ประชุมที่เซฟเฮาส์ แดนไทถามว่าเจนเนตรยังโอเคไหม มะกล่ำบอกว่าแปลกที่เจนเนตรไม่ยอมหนีออกจากบ้านทั้งที่รู้ว่าหมิงเต๋อคิดไม่ซื่อ

“หมิงเต๋อไม่ได้ติดต่อเอเย่นต์ส่งยาเมืองนอก

กลุ่มเดียว” นักรบมีข้อสังเกต

“กี่กลุ่มเราก็จะจัดการมันให้หมด” แดนไทเด็ดเดี่ยว

แต่ขบวนการค้ายาข้ามชาติโดนตำรวจที่สนามบินจับได้ พวกที่แฝงมาในคราบนักท่องเที่ยวก็ถูกจับได้

ต่อเนื่องทั้งโดยตำรวจและกลุ่มแดนไทที่ทำงานกันอย่างมุ่งมั่นทุ่มเทโดยไม่เปิดเผยตัว

แดนไท นักรบ กับมะกล่ำต่างมีกำลังใจ แต่แดนไทก็เป็นห่วงเจนเนตรจะถูกหมิงเต๋อจับตามอง นักรบสนใจถ้ำลับจะหาทางเข้าไปค้นแต่ยังเข้าไปไม่ได้และไม่รู้สภาพภายในถ้ำ มะกล่ำอาสาขอสำรวจให้แน่ใจก่อน

ooooooo

อาหลางสะใจมากที่ยาสีฟ้าของไข่มุกมังกรถูกจับได้ทุกวัน ถึงจะมีกี่สิบ “ท่าน” ก็เคลียร์ให้ไม่ได้ อาโจวเตือนว่าเราจะประมาทหมิงเต๋อไม่ได้แต่ก็อย่าลืมเรย์กับจางเกาซินยังเป็นก้างชิ้นใหญ่ของเรา

เกาซินปรารภกับเรย์ว่าไข่มุกมังกรถูกตำรวจกวน เรย์ถามว่าเกิดอะไรขึ้นหมิงเต๋อไม่เคยปล่อยให้เกิด

ความผิดพลาดขนาดนี้ เกาซินสงสัยว่าจะไม่มีคนคุ้มครอง

“ไม่ใช่ ไม่เกี่ยวกับคนคุ้มครอง แต่เป็นเจนเนตรกับแดนไท”

วันนี้เข็มหอมกับยิ้มหวานชวนเจนเนตรหนีไปด้วยกันตอนนี้เลยยิ่งช้าจะถูกเจ็กหมิงเต๋อจับได้ เจนเนตรเชื่อว่าเจ็กจะไม่รู้ ให้ทั้งสองกลับไปก่อนถ้าอยู่ด้วยกันเจ็กอาจจะสงสัย

แต่พอกอดส่งเข็มหอมกับยิ้มหวานไปแล้ว เจนเนตรจึงเห็นเรย์เข้ามาอยู่ที่มุมห้องแล้ว เขาถามว่าวางแผนจะหนีไปกับใคร แดนไทใช่ไหม เจนเนตรบอกว่าไม่ใช่แดนไท แต่เรย์ไม่เชื่อบอกเธอว่า

“วางแผนอะไรกับแดนไทลี่จู พี่ยอมตายด้วย

มือน้อง น้องคนเดียว ไม่ใช่แดนไท!!!”

เจนเนตรกับเรย์โต้เถียงกันอย่างรุนแรง เธอหยิบปืนที่ซ่อนไว้ในห้องออกมาขู่ ถูกเรย์ที่ชั้นเชิงและกำลังเหนือกว่าจับบิดข้อมืออย่างแรง ดึงปืนไปแล้วผลักเธอลงบนเตียงโถมเข้าค่อมไม่ให้ดิ้น

สองร่างทับกันอยู่บนเตียง ต่างจ้องหน้ากัน

เจนเนตรบอกว่าถ้าเขาบังคับตนเขาก็ไม่ต่างจากเจ็กที่อ้างความรักความเป็นห่วงมาบังคับหัวใจตน ถ้าเขาอยากได้ความรักจากตนก็ต้องหยุดพ่อเขาก็ต้องเลิกทุกอย่างที่ผิดกฎหมาย

“พี่ทำได้เพื่อน้อง แต่พี่จะไม่ยอมให้พ่อถูกจับ” เรย์ผละออกไปทันที เจนเนตรวิ่งตามขอให้เขาเชื่อตน เรย์บอกว่าคิดหรือว่าแดนไทจะปล่อยเราไว้ ตัดพ้อว่าเธอเชื่อแดนไททั้งที่มันกำลังแยกเรา ทำลายความรักของเราและสุดท้ายมันก็จะฆ่าเรา เรย์ผละไปไม่แม้แต่จะหันมามองเจนเนตรที่ยืนมองอยู่

ooooooo

มะกล่ำที่เฝ้าสอดแนมอยู่หน้าถ้ำส่งข้อความให้นักรบกับแดนไทว่าหมิงเต๋ออยู่ในถ้ำลับเป็นที่เก็บยาของไข่มุกมังกรแน่ ตัดสินใจบุกเดี่ยวเข้าไปจนเห็นว่าถ้ำลับเป็นที่เก็บยามหาศาลของไข่มุกมังกร


มังกรห้ำหั่น 
เกมส์อำนาจเหนือใจไข่มุกงาม

เรื่องย่อ :

เรย์ (เพื่อน คณิน) ลูกชายบุญธรรมของ อลัน (ต้อม พลวัฒน์) นักธุรกิจใหญ่เบื้องหลังคือพ่อค้ายาเสพติดในชื่อแก๊ง ไข่มุกมังกร เรย์ยอมดูแลธุรกิจมืดแทนอลัน เพื่อปกป้อง เจนเนตร (วาววา ณิชารีย์) น้องสาวคนละสายเลือดที่แอบหลงรัก ให้ห่างจากงานสกปรก เจนเนตรไม่รู้เรื่องผิดกฎหมายของครอบครัวเพราะอลันบังหน้าด้วยธุรกิจไร่ชา อาหลาง (เดี่ยว สุริยนต์) ลูกชายเลือดร้อนของ ไป๋หู่ (บี๋ ธีรพงศ์) ต้องการโค่นอำนาจของกลุ่มไข่มุกมังกร เรย์กับอาหลางปะทะกันหลายครั้ง จนเจนเนตรโดนลูกหลง แต่ได้ แดนไท (อาโป ณัฐวิญญ์) ศิลปินหนุ่มเข้ามาช่วยชีวิตไว้

แดนไท สนิทกับเจนเนตรอย่างเร็วเพราะความสนุกสนาน เรย์ชอบแดนไทที่สร้างเสียงหัวเราะให้เจนเนตรได้ สองพี่น้องไม่รู้เลยว่าศิลปินตลกไปวันๆ อย่างแดนไท ที่จริงคือตำรวจปราบปรามยาเสพติดมือดี ที่แฝงตัวเพื่อกวาดล้างขบวนการค้ายารายใหญ่ ซึ่งหมายถึงการดับชีวิตเรย์ !!!

อลันถูกฆ่าตายอย่างอุกอาจ เจนเนตรช็อค หมิงเต๋อ (อู๋ ธนากร) กุนซือคนสำคัญและญาติผู้ใหญ่คนเดียวที่เหลืออยู่ของเจนเนตร ระดมลูกน้องตามล่าตัวฆาตกร บุคคลปริศนาที่กลายเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยคือ อดีตเพื่อนเก่าของอลันและไป๋หู่ จางเกาซิน (อั๋น วิทยา) ที่ติดคุกอยู่นานกว่า 20 ปี

จางเกาซินสะกดรอยตามเรย์ไปทุกที่ เรย์เกือบปลิดชีวิตจางเกาซินเพราะความเข้าใจผิดจนกระทั่งได้รู้ความลับสำคัญ จางเกาซินคือพ่อที่แท้จริงของเรย์ จางเกาซินต้องติดคุกเพราะถูกอลันและไป๋หู่หักหลัง อลันอยากกำจัดสายเลือดจางเกาซินเลยเอาเรย์มาเลี้ยง และกดหัวใช้ด้วยบุญคุณให้เรย์ทำงานผิดกฎหมาย

แดนไทได้เบาะแสกลุ่มค้ายาจากการใกล้ชิดเรย์และเจนเนตร แต่มิตรภาพทำให้แดนไท ไม่คิดว่าเรย์กับเจนเนตรพัวพันกับยาเสพติดหรืออำนาจเถื่อน สารวัตรสาวริมปิง (โบว์ เบญจวรรณ) ผู้กองนักรบ (บอย ภาสกร) ถูกส่งมาเร่งกวาดล้างกลุ่มค้ายา และ จ่ามะกล่ำ (แจ็ค จักรพันธ์) บัดดี้ของแดนไท ทั้งหมดต้องทำงานร่วมกันภายใต้สภาวะความกดดันเมื่อกลุ่มค้ายาที่เปิดสงครามกันเอง

เรย์ปกปิดความจริงเรื่องค้ายาจากน้องสาว เพราะไม่ต้องการให้เจนเนตรมีความผิดไปด้วย แต่การปะทะกับอาหลางบนเรือ ทำให้เจนเนตรรู้ความจริงเรื่องครอบครัว เจนเนตรผิดหวังที่พี่ชายปิดบังเรื่องร้ายแรง อาหลางไล่ยิงเจนเนตร แดนไทมาช่วยเจนเนตรไว้ ทั้งคู่ต้องโดดเรือหนีตาย

เรย์ตามหาตัวเจนเนตรที่หายไร้ร่องรอย เวลาเดียวกับเจนเนตรที่หลบซ่อนอยู่กับแดนไท เจนเนตรไม่ยอมกลับบ้านเพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่ครอบครัวทำอยู่ ด้วยความรักและเชื่อใจ เจนเนตรยอมเปิดปากบอกความลับกับแดนไทว่าครอบครัวเธอค้ายาเสพติด แดนไทหัวใจแตกเป็นเสี่ยง ก่อนจะเลือกพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของเจนเนตร ท่ามกลางเสียงคัดค้านของเพื่อนร่วมทีมที่คิดว่าเจนเนตรใช้ความรักตบตาแดนไท

อิทธิพลของหมิงเต๋อกดดันจนได้ตัวเจนเนตรกลับบ้าน เจนเนตรยื่นคำขาดให้เรย์กับ หมิงเต๋อหยุดค้ายาทันที เรย์กลัวเจนเนตรจะตกเป็นเหยื่อของการแก้แค้น จึงประวิงเวลาไว้เพื่อรักษาชีวิตเจนเนตร เจนเนตรไม่ต้องการทนอยู่ในบ้านที่มาจากเงินบาป เลยหนีมาพึ่งแดนไท เรย์ตามมาเจอและทะเลาะกับแดนไทอย่างหนัก เจนเนตรประกาศว่าแดนไทคือคนรักของเธอ มิตรภาพแตกหักทันที เรย์จะเอาตัวเจนเนตรกลับไป แต่แดนไทขวาง หวังกันให้เจนเนตรเป็นพยานในคดีใหญ่เพื่อความปลอดภัย ความใกล้ชิดของเจนเนตรกับแดนไททำให้เรย์หึงแทบคลั่ง ทั้งที่เรย์มี ไป่หลิง (ลิตา คาลิยา) สาวสวยข้างกาย แต่เรย์ไม่ได้รักไป่หลิงเท่ากับที่รักเจนเนตร น้องสาวต่างสายเลือด

จางเกาซินพูดให้เรย์คิดว่าแดนไทไม่ใช่ศิลปินบ้าๆบอๆอย่างที่ทุกคนเห็น เรย์กับพ่อตามสืบจนรู้ว่าแดนไทคือตำรวจ !!!

ไม่ทันที่เรย์จะจัดการแดนไท เซฟเฮาส์ตำรวจถูกถล่ม แดนไทถูกไล่ยิงปางตาย เจนเนตรลงโทษว่าเรย์จะฆ่าแดนไท เรย์โกรธที่พ่อลงมือท้าทายอำนาจตำรวจ แต่จางเกาซินต้องการขยายอำนาจสร้างบารมี กลับสู่วงการ ทุกอย่างไม่ง่ายเมื่อหมิงเต๋อชักใยเจนเนตรขึ้นคานอำนาจเรย์ เพราะหมิงเต๋อรู้ว่าจุดอ่อนของเรย์คือความรักที่มีให้เจนเนตรคนเดียว

แดนไทเจ็บหนักว่าเดิมเมื่อรู้ว่าเป็นต้นเหตุให้ปฏิบัติการล้มเหลว เพื่อนร่วมทีมเกือบตาย เรย์จับตัวแดนไทมาที่ตึกร้าง และบังคับให้แดนไทสารภาพว่าเป็นตำรวจ เจนเนตรช็อค แดนไทยืนยันว่าเขาไม่ได้หลอกใช้เธอ

เจนเนตรเหมือนไข่มุกที่ถูกเกมส์แห่งอำนาจทำลายจนแตกสลาย หมิงเต๋อทำทีโอบอุ้ม เจนเนตร หวังให้สู้กับเรย์ เจนเนตรจะหนี แต่หมิงเต๋อบอกความจริงที่เก็บงำไว้ว่าเรย์มีส่วนรู้เห็นกับการตายของอลัน

เจนเนตรก้าวเข้าสู่วังวนการค้ายาเสพติด โดยมีหมิงเต๋อ เป็นกุนซือหนุนหลังเพื่อผลประโยชน์ทั้งหมดและความเป็นหนึ่งเหนือกลุ่มเรย์และอาหลาง แดนไทกลายเป็นคนต้องปลิดชีวิตผู้หญิงที่รัก เมื่อเจนเนตรขึ้นเป็นผู้นำอาณาจักรยาบ้าสีฟ้าในชื่อ “ไข่มุกมังกร”

ไม่เพียงสงครามของพ่อค้ายาที่ร้อนระอุบนเส้นทางบาป ความรักและการทรยศหล่อหลอมให้ไข่มุกงามอย่างเจนเนตรกลายเป็นไข่มุกสีเลือด

เจนเนตรขึ้นควบคุมเส้นอาณาจักรไข่มุกมังกรที่เรย์หวังจะครอบครอง แดนไทขอให้เจนเนตรเปลี่ยนใจ ถอยออกมาจากสงครามของพวกค้ายา แต่เจนเนตรกลับเดินหน้าวางแผนทำลายกลุ่มยาเสพติดอย่างลับๆ สร้างความระส่ำระสายให้กับทุกกลุ่ม โดยเฉพาะเรย์กับอาหลาง ชีวิตเจนเนตรแขวนอยู่บนเส้นด้าย ถูกลอบฆ่าแต่เรย์กับแดนไทตามมาช่วยไว้ได้ เจนเนตรคิดว่าตัวเองตกเป็นเป้าของอาหลาง แต่แท้จริงแล้วเจนเนตรกำลังเดินเข้าสู่กับดักที่มีบุคคลลึกลับชักใยอยู่เบื้องหลัง

เรย์ต้องการปกป้องชีวิตเจนเนตร แต่เจนเนตรกลับเลือกใช้งานแต่งงานเพื่อทำลายเครือข่าย แดนไทเสียใจที่เจนเนตรประกาศแต่งงานกับเรย์ เขาไม่รู้ว่าเจนเนตรกำลังเสียสละตัวเอง เพื่อจบขบวนการค้ายาทั้งหมด อาหลางถล่มงานเพื่อกำจัดคู่แข่งอย่างเรย์ งานแต่งงานกลายเป็น งานนองเลือด เรย์กับเจนเนตรตกเป็นเป้าทำลายของทั้งตำรวจอย่างแดนไทและพวกค้ายา รอยร้าวของมิตรภาพระหว่างเรย์และแดนไททำให้สองมังกรหนุ่มต้องชิงไหวชิงพริบ เข้าห้ำหั่นกันเองด้วยหน้าที่ จุดยืนคนละขั้ว

จุดจบของความรัก มิตรภาพ และอำนาจต้องลงเอยด้วยชีวิตของใคร ติดตามชมได้ใน “ไข่มุกมังกรไฟ” นำแสดงโดย คณิน ชอบประดิถ ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ วิทยา วสุไกรไพศาล ธนากร โปษยานนท์ สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ภาสกร บุญวรเมธี เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ คาลิยา นิฮุต พลวัฒน์ มนูประเสริฐ การัญชิดา คุ้มสุวรรณ จักรพันธ์ จันโอ สุเชาว์ พงษ์วิไล ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ สุพจน์ จันทร์เจริญ ปรารถนา สัชฌุกร ภัทราพร ปิ่นทอง ปวิน ชินวงษ์ วัทนพร พึ่งเพียร และ กมลสรวง อักษรานุเคราะห์...ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทางช่อง 3 และอ่านทุกตอนได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

20 มิ.ย. 2561 03:32 2018-01-26T02:47:20+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ