ข่าว
100 year

ปอย-อั๋น เลิฟซีนสยิวใต้ฝักบัว รักเร่าร้อนเพราะยาปลุกเซ็กซ์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 เม.ย. 2560 07:30 น.
SHARE

อลังการงานยานแม่ จนหญิงแท้ต้องยอมใจให้กับความสวยปังของ ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ในละครเรื่อง “นางแค้น” ที่สปิริตแรง จัดเต็มทุกซีน! ยิ่งตอนล่าสุดที่จะพาไปดูนี่บอกเลยว่าห้ามพลาด!

เพราะเป็นฉากที่ ซินดี้ (ปอย) ถูกวางยาปลุกเซ็กซ์จนนอนไม่หลับกระสับกระส่าย ต้องลุกขึ้นไปอาบน้ำดับไฟร้อนในตัว แล้วจู่ๆ ภาวัช (อั๋น-โอลิเวอร์) ในบทสามีจอมเจ้าชู้ของ แพรวา (ต่าย–เพ็ญพักตร์) เจ้าของคณะคาบาเร่ต์ ที่ปากก็บอกว่าเกลียดสาวประเภทสอง แต่เอาเข้าจริงก็อยากกินแหละ ถึงกับแอบย่องเข้าหา ซินดี้ แม้นางคิดจะต่อสู้ แต่ก็พ่ายแพ้แก่ฤทธิ์ยา ยอมให้ ภาวัช เล้าโลมจนสุดท้ายตกเป็นของเขาอย่างง่ายดาย

---ฉากนี้ ผกก. ต้น ชานนท์ บรี๊ฟให้ ปอย ฟังว่าอาการตอนโดนยาปลุกเซ็กซ์เป็นยังไง (อย่างกะว่าเคยโดนงั้นแหละ อุ๊ปส์!) ส่วนสาเหตุที่อาบน้ำทั้งที่ใส่เสื้อผ้านั้น ผกก.เฉลยให้ ปอย หายคาใจว่า “ถ้าแก้ผ้า หมดก็ติดเรตออกอากาศไม่ได้อยู่ดี แต่หรืออยากแก้ผ้าโชว์ล่ะ?” เจอย้อนถาม ปอย ส่ายหน้าบอก “โอว โนค่ะ” จากนั้นก็ให้ทั้งคู่ซักซ้อมการแสดงออกทางท่วงท่าและสีหน้าเพื่อให้ภาพออกมาดูเร่าร้อน

เมื่อซ้อมแห้งจนคล่องก็ถ่ายจริงกันเลย ปอย เปิดฝักบัวปล่อยน้ำพร่างพรมเรือนร่างจนเปียกชุ่มเสื้อเชิ้ตตัวหลวมสีขาวเลยแนบเนื้อเผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งรำไร ด้านในมีแค่เสื้อชั้นในสีดำสุดเซ็กซี่และกางเกงขาสั้น แค่ ปอย ลูบไล้เรือนร่างก็ทำเอาหนุ่มๆ ตัวเกร็งกันแล้ว จังหวะนั้น อั๋น โผล่เข้ามาโอบกอดลูบไล้ทั่วเรือนร่างปากก็พรมจูบซุกไซ้ซอกคอ จากที่ ปอย แข็งขืนเปลี่ยนเป็นร่างอ่อนระทวย ทีมงานเองก็แอบลุ้นกันมือหงิก ส่งเสียงอื้อหือ! อินเนอร์แรงกันทั้งคู่! ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง คืนวันอังคารนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางแค้นปอย ตรีชฎาตรีชฎา เพชรรัตน์อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ทเวิร์คพอยท์ 23

คุณอาจสนใจข่าวนี้