ข่าว
100 year

กระเป๋าเงินสั่นมั้ย? เคาะแล้ว ไอโฟน SE ราคานี้เตรียมขายเมืองไทย

ไทยรัฐออนไลน์21 เม.ย. 2559 06:05 น.
SHARE

เว็บแอปเปิลไทย ประกาศราคาขายไอโฟน เอสอี ​(iPhone SE) ในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดการวางจำหน่าย…

ปล่อยให้สาวกไอโฟนอดทนรอกันมาพักหนึ่ง กับรายละเอียดการเปิดจำหน่ายและราคา ไอโฟนรุ่นเล็กอย่าง "ไอโฟน เอสอี" ในประเทศไทย ซึ่ง…จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดว่า ไอโฟนรุ่นดังกล่าวจะพร้อมจำหน่ายในไทยเมื่อไหร่ เพราะทางผู้ให้บริการเครือข่าย (โอเปอเรเตอร์) ก็ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใดๆ มีเพียงแต่ทางเอไอเอสที่เคยเปิดให้ผู้ต้องการซื้อได้ลงทะเบียนแสดงความสนใจตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน

ล่าสุด เว็บไซต์แอปเปิล ก็ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับราคาไอโฟน เอสอี ในไทยออกมาแล้ว โดยมีให้เลือก 2 รุ่น ความจุคือ 16GB ราคา 16,800 และ 64GB ราคา 20,800 บาท ส่วนสีตัวเครื่องมีมาให้เลือก 4 สีตามเดิม คือ สีเงิน สีทอง สีเทาสเปซเกรย์ และสีโรสโกลด์

16GB เคาะราคาแล้ว 16,800 บาท
ไอโฟน SE สีทอง
สีโรสโกลด์ ก็สวยงาม


แต่บอกเลยว่า เว็บไซต์แอปเปิลเปิดเผยแค่ราคาเท่านั้น แต่ยังไม่ได้เปิดจำหน่ายนะจ๊ะ ร้องเพลงรอกันไปสักระยะก่อนแล้วกัน มีความคืบหน้าเมื่อไหร่ "ไทยรัฐออนไลน์" จะรีบมาแจ้งให้ทราบทันที

ทำความรู้จักกับไอโฟน เอสอี เพิ่มเติมได้ที่ "จอเล็ก จอใหญ่โดน จับ ไอโฟน SE เทียบสเปกรุ่นพี่ ไซส์นี้ผ่านไหม?"

ด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง สวยถูกใจมั้ย?
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอโฟน ใหม่ไอโฟน เอสอีiPhone SEไอโฟน ล่าสุดไอโฟน จอเล็กไอโฟน จอ4นิ้วไอโฟนiPhoneมือถือสมาร์ทโฟนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้