ข่าว
100 year

เจ้าของเข่าอ่อน คนเช่าหนี ทิ้งภูเขาขยะเต็มห้อง สยองขวดใส่น้ำปัสสาวะ

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.พ. 2563 09:47 น.
SHARE

เจ้าของเข่าอ่อน เปิดห้องเช่าเจอภูเขาขยะกองใหญ่ สยองเจอขวดใส่น้ำปัสสาวะ เผยที่ผ่านมาไม่เคยเอะใจ ผู้เช่าอยู่มา 5-6 ปี แต่งตัวไปทำงานปกติทุกอย่าง ก่อนหนีหาย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ton marhmello โพสต์ภาพห้องเช่าแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยขยะกองโต กองรวมกันไว้เป็นจำนวนมาก จนไม่เหลือที่เดินหรือที่นั่งเล่น ซึ่งต่อมาได้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

ล่าสุด วันที่ 15 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ห้องเช่าดังกล่าวตั้งอยู่ในหมู่ที่ 6 ต.หนองไม้แดง อ.เมืองชลบุรี ซึ่งมี นางปราณี ธงชัย อายุ 56 ปี เจ้าของห้องเช่ากับชาวบ้านกำลังช่วยกันเก็บขยะมากองหน้าห้องเตรียมนำไปทิ้ง โดยมีทั้งกล่องข้าว ถุงขนม รวมถึงขวดน้ำ ขวดเบียร์ มีแม้กระทั่งขวดน้ำพลาสติกที่ใส่ปัสสาวะไว้ ทำให้ส่งกลิ่นเหม็น ชาวบ้านที่มาดูพากันสงสัยว่าใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างไร สกปรกขนาดนี้ และเวลาอาบน้ำ ขับถ่ายอย่างไรก่อนไปทำงาน

นางปราณี เจ้าของห้องเช่า เปิดเผยว่า ไม่เคยรู้เลยว่าผู้เช่าชื่ออะไร เห็นตัวใหญ่ ก็เลยเรียกว่าอ้วน เป็นปกติดีทุกอย่าง ไปทำงานทุกวัน เช่าอยู่มาถึง 5-6 ปีแล้ว แต่ตนไม่เคยมาดูเพราะได้ติดป้ายระเบียบ ห้ามทำสกปรกไว้หน้าห้องแล้ว จนเมื่อต้นเดือนได้มาจ่ายค่าห้อง ก็เลยบอกให้ย้ายมาอยู่ห้องข้างๆ ชั่วคราว เพื่อจะไปทาสี

หลังจากนั้นไม่กี่วันก็หายไปเลย ตอนเช้ามาแอบดูที่หน้าต่าง ตกใจพบขยะกองเท่าภูเขา โมโหเลยถ่ายภาพลงโพสต์เฟซบุ๊ก อยากฝากว่าอย่าไปทำแบบนี้ที่อื่น ทางที่ดีก็อยากให้กลับมาช่วยเก็บทำความสะอาดด้วย ไม่ใช่ไปแล้วปล่อยไว้อย่างนี้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะแจ้งความ ไม่อยากเอาเรื่องเอาราวใดๆ

ขณะที่ชาวบ้านเปิดเผยว่า เคยเห็นคนเช่ามีเพื่อนมาส่งเป็นประจำ แต่ไม่เคยให้เข้าห้อง และมักจะไม่เคยเปิดห้องให้ใครเห็น มาช่วงหลังก็ไม่ค่อยมานอนในห้อง ซึ่งเห็นแล้วกลัวเรื่องเชื้อโรค โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีโรคระบาดหรือไวรัสอยู่ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องเช่าสกปรกกองขยะห้องรกห้องพักห้องเช่าข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้