ข่าว
100 year

ตำรวจปิดล้อม ชายคลั่งกราดยิงกลางกรุงฯ คาดเครียดปัญหาครอบครัว

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.พ. 2563 09:37 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ สน.ปทุมวัน ปิดล้อม ชายคลุ้มคลั่งก่อเหตุยิงกราดกลางกรุงฯ หลายสิบนัด คาดเครียดเรื่องปัญหาทางครอบครัว


วันที่ 14 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สายตรวจ-ฝ่ายสืบสวน สน.ปทุมวัน ปิดล้อมอาคารพาณิชย์ แห่งหนึ่งในซอยจุฬา 10 ถ.บรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน หลังจากมีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนกว่า 20 นัด

จากการตรวจสอบพบว่า ที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายเสื้อผ้า-กีฬา เบื้องต้นพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ที่กำลังประสบปัญหาทางครอบครัว เลยเอาปืนมายิงออกนอกบ้านเมื่อประมาณตี 4 และต่อเนื่องมาถึงเช้า

โดยขณะนี้ยังไม่ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตหรือไม่ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่และญาติกำลังเข้าไปเกลี้ยกล่อม พร้อมให้ผู้ก่อเหตุวางอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ และยังมีเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะ จนเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวัง

ทั้งนี้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในซอยจุฬา 10 เล่าให้ฟังว่า ตนและกลุ่มเพื่อนนั่งเล่นกันที่ลานจอดรถตามปกติเหมือนกันทุกวัน จากนั้นเวลาประมาณ 04.00 น. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงปืนหลายนัด ไม่รู้ว่ามาจากทิศทางใด แต่มาจากด้านบน พวกตนรีบวิ่งหนีไปหลบซ่อน แต่ผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนมาที่เพื่อนของตน โชคดีหลบทัน จากนั้นได้โทรเรียกตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงผู้ก่อเหตุยังยิงใส่ตำรวจด้วย และยิงเป็นระยะมากกว่า 40 นัด ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กราดยิงชายคลั่งยิงกลางกรุงกราดยิงกลางกรุงยิงกราดจุฬาข่าวกราดยิงล่าสุดคนร้ายกราดยิงข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้