คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

นาทีชีวิต ตำรวจสังขละฯ ช่วยสาวทะเลาะแฟน กรอกยาฆ่าตัวตาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์24 พ.ค. 2562 21:56 น.

โซเชียลแชร์ว่อน นาทีชีวิต ตำรวจสังขละบุรี ช่วยชีวิตสาวใต้ น้อยใจแฟนหนุ่มหนีไปกินยาตาย แต่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.ทัน รอดชีวิตหวุดหวิด ...

จากการที่ เฟซบุ๊ก Supachai ponthip ได้โพสต์คลิปขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยเหลือสาว หมดสติหลังกินยาฆ่าตัวตาย พร้อมข้อความระบุว่า นาทีชีวิตที่ตำรวจ สภ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ช่วยเหลือผู้หญิงที่หมดสติจากการกินยาฆ่าตัวตาย นำส่ง รพ.สังขละบุรี จนรอดชีวิต

โดยเหตุการณ์เริ่มตั้งแต่เวลา 10.30 น. วันที่ 24 พ.ค.62 นายเจริญพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี อาชีพรับจ้าง ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.จิรพงษ์ เกิดเรณู รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ว่า น.ส.วิภาภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี แฟนสาว ซึ่งก่อนหน้านั้นได้มีปากเสียงกัน และแฟนสาวได้วิ่งหนีออกจากบ้านเช่า

ต่อมาแฟนสาวได้โทรศัพท์บอกแม่ที่ จ.สุราษฎร์ธานีว่า ทะเลาะกับแฟน ไม่ไหวแล้ว ตอนนี้หนีมาอยู่ที่รีสอร์ตในตัวเมืองสังขละบุรี และร่ำลาว่าจะกินยาตาย จากนั้นแม่ของแฟนได้โทรมาหาตน จึงมาแจ้งความให้ช่วยติดตามค้นหาด่วน หลังจากรับแจ้งความ ร.ต.ท.จิรพงษ์ รีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อจากนั้น พ.ต.อ.เพทาย จันทร์ไพร ผกก.สภ.สังขละบุรี สั่งการให้ ตร.สายตรวจ และ ตร.สืบสวน เร่งระดมลงพื้นค้นหา ใช้เวลานานกว่า 6 ชม. แต่ไม่พบตัว

กระทั่ง ต่อมาเวลา 16.45 น. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ โอภาส รอง.สวป.สภ.สังขละบุรี พร้อม ด.ต.เพลิน ชูโฉม ผบ.หมู่(ป) สภ.สังขละบุรี ได้ติดตามแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อสืบหาเส้นทางการเดินทางของ น.ส.วิภาภรณ์ จนทราบว่า น.ส.วิภาภรณ์ ได้ออกจากบ้านแล้วเดินไปที่ร้านขายยาในตลาด จากนั้นได้ว่าจ้างจักรยานยนต์รับจ้างไปส่งที่จุดชมวิวของเทศบาลตำบลวังกะ หมู่ 3 ต.หนองลู

หลังจากทราบข้อมูลการเดินทาง ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พร้อม ตร.สายตรวจ และนายเจริญพงษ์ รีบเดินทางไปที่จุดชมวิว จึงพบร่าง น.ส.วิภาภรณ์ นอนหมดสติในสภาพน้ำลายฟูมปาก ข้างกายมีขวดยาแก้ปวดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันนำร่างหมดสตินำส่ง รพ.สังขละบุรี เพื่อช่วยชีวิต ล่าสุดเวลา 19.30 น.อาการปลอดภัย

(ดูคลิป ที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก Supachai ponthip

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่วยชีวิตสาวน้อยใจแฟนกินยาฆ่าตัวตายจุดชมวิวกาญจนบุรีช่วยได้ทันประชดแฟนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED