คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สั่งล่าตัว "ไผ่ ขาแว้น" อัดคลิปด่าตำรวจ ขู่วางระเบิด สภ.หาดใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 16:32 น.
SHARE

ผกก.สภ.หาดใหญ่ สั่งล่าตัว "ไผ่ ขาแว้น" หลังอัดคลิปด่าตำรวจจับวัยรุ่นรวมตัวแข่งรถบนถนน ขู่วางระเบิด เบื้องต้นยังไม่พบตัว...


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ไผ่ ขาแว้น" อัดคลิปวิดีโอต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จับกุมกลุ่มวัยรุ่นออกมาแข่งรถตามถนนภายในเมืองหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 19 พ.ค.62 สามารถจับกุมกลุ่มวัยรุ่น 30 คน เป็นชาย 22 คน และหญิง 8 คน ส่วนใหญ่ยังเป็นเยาวชน โดยภายในคลิปใช้ถ้อยคำหยาบคายรุนแรงในทำนองว่า "ขี่ท่อดังจับกันด้วยเหรอ กลางคืนจับกันเหรอ ไม่ใช่กลางวัน ที่ สภ.หาดใหญ่ฝากไว้นะ ระเบิดลงวันไหนอีก ก็ไม่รู้นะจะบอกให้ จับแต่รถซิ่ง ยาเต็มเมืองไม่ยอมไปจับ ขี่ท่อดังหน่อยทำมาจับ"

ล่าสุด วันที่ 22 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ เร่งล่าตัววัยรุ่นรายดังกล่าวและเตรียมแจ้ง 3 ข้อหา ได้แก่ หมิ่นประมาทเจ้าหน้าที่พนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่, ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และข้อหาเป็นภัยต่อความมั่นคงจากการข่มขู่วางระเบิด

ทั้งนี้ ทางชุดสืบสวนได้เข้าตรวจค้นบ้านพักของวัยรุ่นรายดังกล่าวในพื้นที่ จ.พัทลุง แต่ยังไม่พบตัว คาดว่าวัยรุ่นรายดังกล่าวได้หลบหนีไป และจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กดังกล่าวพบว่า ได้ปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ด่าตำรวจลงเฟซบุ๊กด่าตำรวจเด็กแว้นข่าวโซเชียลวัยรุ่นด่าตำรวจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้