คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ตีอริเจ็บไม่หนำใจ โจ๋หัวร้อน รุมทำร้ายญาติถึงใน รพ. เป็นชายแก่พิการ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ค. 2562 15:19 น.
SHARE

กลุ่มวัยรุ่นหัวร้อน ยกพวกรุมทำร้ายชายพิการ ซึ่งเป็นญาติของคู่กรณีที่มีเรื่องกันในงานหมอลำ ขณะมารอรับผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ก่อนแยกย้ายหนี วงจรปิดจับภาพไว้ได้...

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Supason Chareanchia ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านกลุ่ม "สมาคมพรพระแม่ เลิงนกทา/ยโสธร ASSOCAITION PHON MATA LOENGNOKTHA/YASOTHON" พร้อมข้อความระบุว่า "ขณะที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสมาคมพรพระแม่ เลิงนกทา/ยโสธร ไปส่งเคสผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายร่างกายที่ รพ.เลิงนกทา ช่วงเวลาประมาณตีสองของเมื่อคืนนี้ (19/5/62) ได้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทจากกลุ่มวัยรุ่นคู่อริรุมชกต่อยกันบริเวณหน้าตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน ซึ่ง รปภ.ของ รพร. และ จนท.ตร.เลิงนกทา ได้เข้าระงับเหตุได้ทันก่อนที่จะลุกลามใหญ่โตขึ้น โดยกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลสามารถบันทึกเหตุการณ์ของผู้ลงมือก่อเหตุได้ จนท.ตร.จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป (คลิปนี้อาสาฯบันทึกขณะส่งเคส) #สถานที่ราชการแบบนั้น #ยังกล้าต่อยตีกันได้ #โทษหนักนะครับผม"

(ชมคลิป ที่นี่)


ล่าสุด วันที่ 19 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังหน่วยกู้ภัยสมาคมพรพระแม่เลิงนกทา พบกับอาสาสมัครกู้ภัยที่ออกเหตุ โดย น.ส.ฑิตฐิตา โชติเนตร อายุ 17 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว กลุ่มวัยรุ่นจำนวนกว่า 10 ราย ได้รุมทำร้ายชายแก่พิการที่มารอญาติ จากกรณีมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันที่งานบุญบั้งไฟ ภายในวัดบ้านโคกสูง ต.สามัคคี อ.เลิงนาทา จ.ยโสธร โดยคลิปดังกล่าวถูกบันทึกไว้ได้เวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 19 พ.ค.62 ที่บริเวณหน้าตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน รพ.สมเด็จพระยุพราชเลิงนกทา

โดยเหตุการณ์เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยพรพระแม่ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายกันในงานหมอลำซึ่งเป็นการจัดงานประเพณีบุญบั้งไฟที่บ้านโคกสูง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบคนเจ็บเป็นชายอายุ 39 ปี มีแผลถูกตีที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำส่งโรงพยาบาล เมื่อมาถึงได้มีญาติคนเจ็บมารอที่โรงพยาบาล ขณะเดียวกันได้มีกลุ่มวัยรุ่น 10 กว่าคน ตามมาที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชเลิงนกทา ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวจะเข้ามาทำร้ายร่างกายชายแก่พิการจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ ส่วนกลุ่มวัยรุ่นได้แยกย้ายกันหลบหนี

พ.ต.อ.ฆนรพ รัตนใหม่ ผกก.สภ.เลิงนกทา เผยว่า ช่วงเช้าวันนี้ญาติของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และตนได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในคลิปมาดำเนินการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมทำร้ายญาติอริรพ.สมเด็จพระยุพราชเลิงนกทาตามทำร้ายยโสธรวงจรปิดทำร้ายร่างกายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้