คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มบ่นคิดถึงแม่ก่อนผูกคอดับ ตูบสุดซื่อสัตย์ นั่งเฝ้าศพนายไม่ห่างกาย

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ค. 2562 14:23 น.
SHARE

หนุ่มเมืองคอนวัย 31 ปี บ่นคิดถึงแม่ ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิต ขณะที่ "เจ้าลาย" นั่งเฝ้าศพเจ้านายไม่ห่างกาย

เมื่อเวลา 07.40 น. วันที่ 19 พ.ค. พ.ต.ท.อศลย์ จิรักษา สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายภายในบ้านแห่งหนึ่งใน ต.ทุ่งสัง หลังรับแจ้งออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ พบศพ นายธวัชชัย หรือจีน เจริญรูป อายุ 31 ปี ใช้สายเปลสีเขียวสำหรับผูกนอนตามที่ต่างๆ นำมาผูกคอกับขื่อบ้านจนเสียชีวิต โดยที่เท้าทั้งสองข้างมีสุนัขเพศเมียชื่อ เจ้าลาย ขนสีขาวดำสลับน้ำตาล นอนเฝ้าร่างที่ไร้วิญญาณไม่ยอมห่างจากผู้เป็นเจ้าของทั้งคืนยันรุ่งเช้า

จากการสอบสวนทราบว่า นายธวัชชัย ผู้ตายได้เดินออกจากบ้านมาพบ นายสารพัฒน์ ไกรนรา ผู้เป็นญาติที่บ้านอยู่ไม่ไกลกัน จากนั้นก็นั่งพูดคุย และบ่นให้ญาติฟังในทำนอนคิดถึงแม่ที่แยกทางกับพ่อไป ขณะที่ตนยังเล็กอยู่ และทราบว่าขณะนี้แม่ไปทำงานอยู่ที่สุราษฎร์ธานี รุ่งเช้าจึงพบว่านายธวัชชัยผูกคอตายแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สิ่งที่น่าเศร้าใจเป็นที่สุด ที่ทำให้ใครหลายคนน้ำตาไหลคือ เจ้าลาย สุนัขที่ซื่อสัตย์ ที่นอนเฝ้าร่างอันไร้วิญญาณของเจ้านายไม่ยอมห่างไปไหน แม้กระทั่งเจ้าหน้าที่และแพทย์เวรเข้ามาชั้นสูตรศพที่พยายามไล่ให้มันออกไปที่อื่น แต่เจ้าลายก็ไม่ยอมห่างไปไหน ยังคงเดินเข้ามาหาเจ้านายของมัน โดยที่มันไม่รู้เลยว่าเจ้านายของมันเสียชีวิตไปแล้วราว 6-8 ชั่วโมง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมาเฝ้าศพหมาเฝ้าศพเจ้าของทุ่งใหญ่นครศรีธรรมราชฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้