ผมไม่ใช่นักเลง "วัน อยู่บำรุง" โพสต์ถึงคนใส่แว่น ไม่เกี่ยว "มงคลกิตติ์"

Share :
line-share-logo

"วัน อยู่บำรุง" โพสต์ถึงคนใส่แว่น ยันไม่เกี่ยว "มงคลกิตติ์" บอกไม่ให้ราคา ย้ำตัวเองเป็นนักการเมือง ไม่ใช่นักเลง ไม่อยากลดตัวลงไปทำอะไรที่เสียหาย ...

จากกรณี นายวัน อยู่บำรุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า อยู่บำรุง "ผมเป็นนักการเมืองครับไม่ใช่นักเลง...อย่าเอาผมไปเปรียบกับขาใหญ่พระราม7 เลยครับ ผมกลัว!!!!! จบข่าวสั้น ปล.เม้นกันให้สนุกเลยครับ...ผมไม่ได้ท้าตีท้าต่อยกับใครเลยนะพวกคุณตีความกันไปเอง...รับผิดชอบคอมเม้นตัวเองกันด้วยนะครับ"

ทั้งนี้ นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงประเด็นที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กสอบถามว่า อยากฝากอะไรไปถึงคนใส่แว่น จนทำให้คนเข้าใจว่าหมายถึง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่เคยกล่าวพาดพิงคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ และกำลังเป็นประเด็นท้าทายกันในโซเชียล ว่า ตนเองไม่อยากให้ค่าคนๆ นี้ และบอกตามตรงไม่อยากรู้จักหรือให้ราคา เพราะตนเป็นนักการเมือง ไม่ใช่นักเลง ไม่อยากลดตัวลงไปทำอะไรที่เสียหาย

ส่วนที่โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อเข้าสภาไปแล้วจะฝากอะไรถึงคนใส่แว่นบ้างนั้น ตนไม่ได้หมายถึง นายมงคลกิตติ์เลย เพราะในสภามีคนใส่แว่นเป็นสิบคน จึงขออย่าเอาตนเองไปเปรียบเทียบหรือทะเลาะกับใคร.

อ่านเพิ่มเติม...