หนุ่มอ้าง คุณตาวัย 80 หลงลืมเดินเข้ารั้วเพื่อนบ้าน ถูกทำร้ายเลือดอาบ

Share :
line-share-logo

ชายหนุ่มโพสต์อ้าง คุณตาอายุราว 70-80 ปี มีอาการหลงลืม เดินหลงเข้ารั้วบ้านข้างๆ ถูกทำร้ายบริเวณศีรษะและใบหน้าจนเลือดออก

วันที่ 16 พ.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพบผู้ใช้เฟซบุ๊ก ดรีมกะทิสด ทับสะแก โพสต์ภาพชายชราบาดเจ็บ พร้อมอ้างข้อความในทำนองว่า ชายชราคนนี้อายุราว 70-80 ปี มีอาการหลงลืมเดินไปทั่ว แต่วันนี้เดินหลงเข้าไปข้างบ้านซึ่งไม่ถูกกับลูกสาวของชายชรา หรือก็คือคุณแม่ของผู้โพสต์ จึงถูกผู้หญิงรุ่นป้าในบ้านใช้อาวุธบางอย่างทำร้ายจนเลือดออกบริเวณศีรษะและใบหน้า อีกทั้ง ก่อนหน้านี้ก็เคยถูกหยิกและบิดเนื้อจนเขียวเป็นจ้ำ โดยเรื่องราวเกิดขึ้นใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และผู้โพสต์ตอบในคอมเมนต์ด้วยว่าคุณน้าเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว

ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักผู้โพสต์เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางส่วนมองว่าไม่น่าจะทำร้ายคนแก่เช่นนี้ และบางส่วนก็ยังไม่ปักใจเชื่อในเหตุการณ์เพราะมีเพียงความจากฝ่ายเดียว อาจจะต้องรอคู่กรณีชี้แจงด้วยว่าทำจริงหรือไม่ หากทำ ทำไปเพราะเหตุใด

(โพสต์ต้นฉบับ)

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ติดต่อไปยังผู้โพสต์ซึ่งเป็นหลานชายของคุณตา รวมถึงได้พูดคุยกับหลานสะใภ้ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า คุณป้าข้างบ้านอายุประมาณ 50-60 ปี ไม่ถูกกับคุณแม่มานานแล้วเรื่องที่ดิน ที่บ้านจึงมีการนำรั้วสังกะสีมากั้น แต่คุณตาที่มีอาการหลงลืมเดินไปมาแถวนั้นทุกวัน วันนี้เข้าไปในรั้วป้าข้างบ้านจนถูกอาวุธบางอย่างทุบตีทันที ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่แล้ว จึงแจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกายและพยายามฆ่า ส่วนป้าข้างบ้านก็บอกว่าจะแจ้งความกลับในข้อหาบุกรุก

ทางด้านคุณแม่ของผู้โพสต์ซึ่งเป็นลูกสาวคุณตา และเป็นคนที่ไม่ถูกกับป้าข้างบ้าน เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ขณะนั้นน้องสาวเห็นเหตุการณ์ก็รีบตะโกนว่าพ่อถูกตี ส่วนพ่อก็รีบวิ่งหนีออกมา หลังเกิดเหตุตนและน้องสาวก็พาคุณพ่อไปพบแพทย์แล้ว สำหรับเรื่องต่อจากนี้ก็คงต้องให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ดรีมกะทิสด ทับสะแก)

อ่านเพิ่มเติม...