ข่าว
100 year

จุรินทร์ ตีปี๊บ สร้างแบรนด์ ปชป.ให้แข็งแกร่ง หวังชนะเลือกตั้งครั้งหน้า

ไทยรัฐออนไลน์17 ส.ค. 2562 12:01 น.
SHARE

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ตีปี๊บ สร้างแบรนด์ ปชป.ภายใต้ยุทธศาสตร์ "อุดมการณ์" หวังชนะเลือกตั้งครั้งหน้า เตรียมสร้างที่ทำการพรรคใหม่ สะท้อน DNA พรรค

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 17 ส.ค. 2562 ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น พรรคประชาธิปัตย์จัดการระดมสมองสร้างสรรค์พรรคประชาธิปัตย์ ด้วยศาสตร์ 4 DNA โดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธาน มีคณะกรรมการบริหารพรรค(กก.บห.) ส.ส.พรรค อดีตส.ส. อดีตส.ก. และ ส.ข. อดีตผู้สมัครพรรค หัวหน้าสาขาพรรค ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด อดีตประธานสาขาพรรค เข้าร่วมการสัมมนาอย่างพร้อมเพรียง

นายจุรินทร์ กล่าวเปิดงานว่า การประชุมระดมสมองครั้งนี้ เพื่อสร้างสรรค์พรรคประชาธิปัตย์ด้วยศาสตร์ 4 DNA เป็นการระดมความคิดเห็นรอบด้านแบบ 360 องศา และหาคำตอบร่วมกัน เพื่อไปสู่การสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งให้กับพรรค โดยทุกคนมีส่วนร่วมสำคัญ แล้วนำไปเป็นข้อสรุปร่วมกันว่าจะทำอย่างไรให้ประชาธิปัตย์แข็งแกร่งในทุกพื้นที่ เพราะเมื่อไหร่ที่แบรนด์ประชาธิปัตย์แข็งแกร่ง ก็จะสามารถนำพาพรรคและทำให้พรรคมีโอกาส ที่จะให้เราได้รับเลือกตั้งในเขตนั้นๆ และคะแนนฐานของพรรคได้มากขึ้น ช่วยสนับสนนุสมาชิกในการเลือกตั้งได้ แต่การสร้างแบรนด์จะทำภายใต้ยุทธศาสตร์ คือ อุดมการณ์ ทั้งนี้ เราจะมีการพบกันอีกสักครั้งเพื่อระดมสมองเพื่อที่จะนำพาพรรคต่อไป โดย DNA จะนำไปใช้ในส่วนที่เป็นนามธรรมและรูปธรรม เพื่อให้เป็นแบรนด์ของประชาธิปัตย์ โดยพรรคจะมีการสร้างอาคารที่ทำการพรรคขึ้นมาใหม่ ก็จะนำไปสู่การออกแบบว่า ต้องหน้าตาอย่างไร และสร้างออกมาเป็นอย่างไร เพื่อสะท้อน DNA ประชาธิปัตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ปชป.สร้างแบรนด์ปชป.4 DNAอุดมการณ์ชนะเลือกตั้งครั้งหน้าหัวหน้าปชป.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้