ข่าว
100 year

ประสาร ซัด"ธนาธร และอนาคตใหม่"โทษใครไม่ได้ ทำปืนลั่นใส่ตนเอง

ไทยรัฐออนไลน์11 มิ.ย. 2562 13:11 น.
SHARE

นายประสาร มฤคพิทักษ์ โพสต์เฟซฯ ซัด "ธนาธร และอนาคตใหม่" ทำปืนลั่นใส่ตนเองโดยแท้ อย่าดันทุรังหลงเชื่อ "นรกอยู่ที่คนอื่น" มิฉะนั้นจะหมดหนทางแก้ไข

วันที่ 11 มิ.ย. นายประสาร มฤคพิทักษ์ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ให้ความเห็นเรื่องนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หน้าหน้าพรรคอนาคตใหม่ และพรรคอนาคตใหม่ ชี้ชัดอย่ามัวมาโทษฟ้าโทษดิน หรือโทษเผด็จการอะไรเลย ทั้งเรื่อง ถือหุ้น โอนหุ้นสื่อบริษัท วี-ลัค, เรื่องแม่ได้รับการติดต่อให้ช่วยพูดกับลูกเพื่อยก 20 เสียงอนาคตใหม่ให้อีกฝั่ง แล้วจะยุติคดีต่างๆให้ทั้งหมด, เรื่องพรรคอนาคตใหม่ กู้เงินธนาธร หัวหน้าพรรค 110 ล้านบาท และเรื่องมีคนมาขอซื้องูเห่าในพรรคโดยเสนอเงินให้ถึง 120 ล้านบาท ชี้งานนี้ตัวเองทำตัวเอง 

ทำปืนลั่นใส่ตนเองโดยแท้

ประสาร มฤคพิทักษ์

อย่ามัวโทษฟ้าโทษดิน โทษเผด็จการอะไรเลย แต่ละเรื่องไม่มีใครมาแกล้ง ไม่มีใครมาทำ
หากแต่เป็นผลพวงจากการกระทำของตนเองทั้งนั้น

ตั้งแต่เรื่องถือหุ้น โอนหุ้นสื่อบริษัท วี-ลัค ตามมาด้วยเรื่องแม่ได้รับการติดต่อให้ช่วยพูดกับลูกเพื่อยก 20 เสียงอนาคตใหม่ให้อีกฝั่ง แล้วจะยุติคดีต่างๆ ให้ทั้งหมด เรื่องพรรคธนาธร กู้เงินธนาธร 110 ล้านบาท และเรื่องมีคนมาขอซื้องูเห่าในพรรคโดยเสนอเงินให้ถึง 120 ล้านบาท

สำรวจตนเองตามความเป็นจริงดีกว่าว่า ความจริงแล้วเป็น "สนิมเกิดแต่เนื้อในตน" และเป็นการ "ทำปืนลั่นใส่ตนเอง" ทั้งนั้น อย่าดันทุรังหลงเชื่อว่า "นรกอยู่ที่คนอื่น" มิฉะนั้นจะหมดหนทางแก้ไขและจะทำความผิดซ้ำซากไปตลอดทาง/

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62เลือกนายกฯโหวตนายกฯจัดตั้งรัฐบาลประสาร มฤคพิทักษ์ปืนลั่นใส่ตนเองธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้