คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

พปชร.ขออย่าเชื่อลือโจมตี ยันจริงใจ ขอโอกาส "นเรศ" เป็น ส.ส.เชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 04:08 น.

"ผู้กองธรรมนัส" หาเสียงช่วยผู้สมัครพลังประชารัฐ หาเสียงเลือกตั้งซ่อม เขต 8 จ.เชียงใหม่ ขออย่าหลงเชื่อคำโจมตีในสื่อโซเชียล ยืนยัน พปชร.จริงใจทำงานเพื่อประชาชน อ้อนให้โอกาส "นเรศ" เป็น ส.ส.รัฐบาลเขตเดียวของจังหวัด

เมื่อวันที่ 21 พ.ค.62 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ และ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรค ปราศรัยหาเสียงช่วย นายนเรศ ธำรงค์ทิพยคุณ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 จังหวัดเชียงใหม่ ที่ วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

โดย ร.อ.ธรรมนัส กล่าวปราศรัยให้ความเชื่อมั่นกับพี่น้องเขต 8 ว่า พรรคพลังประชารัฐพร้อมเข้าไปดำเนินนโยบายทั้งหลาย ที่จะสร้างประโยชน์ให้พี่น้อง จ.เชียงใหม่ เป็นสำคัญ ขอพี่น้องชาวเชียงใหม่ได้ช่วยกันเลือกผู้แทน ที่มีความพร้อมและความจริงใจ ที่จะรับใช้พี่น้องประชาชนอย่างนายนเรศ ที่มีทั้งความรู้และประสบการณ์ในการทำงานการเมือง ขอให้อย่าไปหลงเชื่อการโจมตีด้วยข่าวลวงในสื่อโซเชียล พรรคเราไม่ด่าใคร เรามีแต่คิดที่จะทำนโยบาย ที่จะเป็นประโยชน์กับประเทศชาติและประชาขน

ด้าน ศ.ดร.นฤมล ได้อธิบายถึงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ที่จะเกิดประโยชน์กับพี่น้องชาวเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น บัตรประชารัฐ ที่ยังมีคนมีรายได้น้อยที่ยังตกหล่น ยังต้องมาจัดสิทธิให้สอดคล้องกับความต้องการและบริบทของพื้นที่ ให้นำไปสู่การแก้ปัญหาความยากจนอย่างยั่งยืน มารดาประชารัฐ ที่จะสร้างบุคลากรคุณภาพให้ชาติไทย โดยดูแลตั้งแต่ในครรภ์ พักหนี้กองทุนหมู่บ้าน เพื่อตัดวงจรหนี้นอกระบบ แล้วเติมทุน ปรับโครงสร้างหนี้ พัฒนาศักยภาพลูกหนี้ นอกจากนี้เรื่อสิทธิที่ทำกินก็เป็นปัญหาที่ต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วนด้วยนโยบาย ส.ป.ก 4.0

ขณะที่ นายบุญสิงห์ ได้กล่าวถึงตัวเลขทางเศรษฐกิจไตรมาสแรกที่ GDP เติบโตแค่ 2.8% เพราะเรามัวแต่ทะเลาะกันภายในประเทศ ใครจะกล้ามาลงทุน เราต้องเลิกทะเลาะกัน แล้วให้โอกาสพรรคพลังประชารัฐได้เข้ามารับใช้ สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เชียงใหม่ เลือกแบบเดิมก็ได้แบบเดิม เลือกนายนเรศเข้าไปเป็นตัวแทนเขตเดียวของเชียงใหม่ที่เป็นฝ่ายรัฐบาล จากนั้นชาวบ้านกว่าสองพันคนส่งเสียงเลือกนายนเรศ เบอร์ 4 พร้อมกันอย่างกึกก้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62พลังประชารัฐพปชร.เลือกตั้งเชียงใหม่เลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED