คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

"เสรีพิศุทธ์" แอบหวัง ปชป.-ภท.จับมือขั้วต้าน "บิ๊กตู่" ขวางสืบทอดอำนาจ

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 02:54 น.
SHARE

"เสรีพิศุทธ์" ลุยฝน ลงพื้นที่ช่วยลูกพรรคหาเสียวง เขต 8 เชียงใหม่ ยังหวัง "ประชาธิปัตย์-ภูมิใจไทย" เเตะมือขั้วต้าน "บิ๊กตู่" เชื่อ 2-3 วันนี้น่าจะรู้ผม

เมื่อวันที่ 19 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่เขต 8 จ.เชียงใหม่ ที่ อ.แม่วาง และ อ.สันป่าตอง เป็นวันที่สาม เพื่อช่วยน ายพัณณาศีล น้อยนางจม ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคหาเสียงเป็นวันที่สามในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26 พ.ค.โดยยืนยันผลักดันนโยบายเรียนฟรี ปลดหนี้กยศ. รักษาฟรี และประชาชนผู้มีอายุ 65 ปีขึ้นไป รับบำนาญ 3,000 บาท ต่อเดือนท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาวันนี้

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้กล่าวกับพี่น้องประชาชนว่า "พรรคพร้อมที่จะผลักดันออกกฎหมาย เรื่องของการเรียนฟรีจนจบปริญญาตรี ยกหนี้ กยศ. รักษาพยาบาลฟรี แพทย์ที่มีคุณภาพ โรงพยาบาลที่มีอุปกรณ์ทางการแพทย์พร้อมสรรพ ประชาชนที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป ได้รับเงินบานาญ 3,000 บาท ต่อเดือน"

"อีก 2-3 วันก็จะได้รับทราบกันแล้ว ผมหวังว่า พรรคประชาธิปัตย์ กับ พรรคภูมิใจไทย จะอยู่มาอยู่กับทางฝ่ายประชาธิปไตย จัดตั้งรัฐบาล และผมพร้อมที่จะผลักดันนโยบายเหล่านี้ เป็นนโยบายเร่งด่วนหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง60พรรคเสรีรวมไทยหาเสียวเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้