ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด!พ่อวัย 21ใจเหี้ยม ถ่ายคลิปแขวนคอลูกสาว วัย 11 เดือน ก่อนฆ่าตัวตาม

ไทยรัฐออนไลน์24 เม.ย. 2560 22:09 น.
SHARE

สลด…พ่อวัย 21 ปี ใจเหี้ยมถ่ายคลิปขณะฆ่าลูกสาววัย 11 เดือน ด้วยการแขวนคอบนดาดฟ้าตึกร้างโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ก่อนที่จะฆ่าตัวเองตายตาม หนีความผิด คาด ฆ่าลูกประชดแฟนสาวฤทธิ์หึงหวง

เมื่อเวลา 17.45 น.วันที่ 24 เม.ย.ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 4 นาที โดยในคลิปเป็นภาพวัยรุ่นชาย 1 คน กับเด็กหญิงช่วงอายุ 1 ปี อีก 1 คน นั่งอยู่บริเวณดาดฟ้าของตึกร้างแห่งหนึ่งโดยไม่ทราบพิกัดที่แน่ชัด จากนั้นชายในคลิปได้ยกขวดน้ำอัดลม ซึ่งคาดว่าภายในขวดจะเป็นน้ำต้มใบกระท่อมพร้อมกับชูให้กล้องเห็น ต่อมาใช้เชือกคล้องเข้าที่ลำคอเด็กแล้วจับตัวเด็กห้อยลงไปด้านล่าง โดยในคลิปไม่เห็นภาพ เนื่องจากตัวอาคารบังไว้ จนได้ยินเสียงร้องของเด็กและก็เงียบหายไปในที่สุด

ข่าวแนะนำ

จากนั้น ชายดังกล่าวดึงเชือกที่แขวนคอเด็กขึ้นมาบนดาดฟ้า เพื่อปลดเชือกที่ลำคอ จนมีเสียงเด็กร้องเป็นครั้งสุดท้ายก่อนเงียบหายไป โดยกล้องของโทรศัพท์บันทึกภาพอันน่าสลดใจก่อนเด็กสิ้นลมไว้ได้ มีผู้คนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับด่าทอในสิ่งที่ชายวัยรุ่นดังกล่าวได้กระทำลงไป

ต่อมาเวลา 18.30 น. วันเดียวกัน มีหญิงสาววัยรุ่นทราบชื่อ คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี พร้อมด้วยหญิงสาววัยกลางคนวิ่งหน้าตาตื่นขึ้นไปบน สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามหาตัวชายหนุ่ม พร้อมลูกสาววัย 11 เดือน ที่หายตัวไปจากบ้านพัก โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายอยู่ในคลิปของแฟนหนุ่มที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กข้างต้น แต่ไม่รู้พิกัดว่าอยู่บริเวณใด เกรงว่าลูกสาวจะได้รับอันตรายแก่ชีวิต เนื่องจากในคลิปแฟนหนุ่มได้ใช้เชือกแขวนคอลูกสาวแล้วห้อยลงไปจากดาดฟ้าของอาคารแห่งหนึ่งยังไม่ทราบชะตากรรม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยัง สภ.ใกล้เคียง เช่น สภ.สาคู และ สภ.เชิงทะเล อ.ถลาง เพื่อออกค้นหาชายในคลิปพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือน ซึ่งตามภาพในคลิปคาดว่าเป็นอาคารร้างที่น่าจะมีความสูงพอประมาณ จนกระทั่งพบตึกร้างแห่งหนึ่งใกล้โรงแรมระดับห้าดาวย่านหาดในทอน หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง และพบศพ นายบี (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายกับคานของอาคารดังกล่าว โดยบนดาดฟ้าพบร่าง ด.ญ.ซี วัย 11 เดือน นอนเสียชีวิต จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและบาดแผล เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต จึงนำศพชายดังกล่าวพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือนส่ง รพ.ถลาง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า นายบี อาจเกิดความหวาดระแวงว่าภรรยาจะแอบไปมีกิ๊กหรือชายใหม่ จนกระทั่งเวลาราว 03.00 น. วันเดียวกัน นายบี ได้แอบเปิดโทรศัพท์มือถือของ น.ส.เอ พร้อมกับขู่จะฆ่าแฟนสาว ทำให้ น.ส.เอ หวาดกลัวจึงหนีออกจากบ้านพัก โดยได้ทิ้งลูกสาวไว้กับ นายบี จนกระทั่งตกเย็นโทรศัพท์หา นายบี เพื่อพาลูกสาวกลับบ้านแต่ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งพี่ชายของ น.ส.เอ มาเห็นคลิปขณะที่ นายบี กำลังแขวนคอลูกสาวที่ตึกร้างโดยผ่านเฟซบุ๊กของ นายบี จากนั้นจึงเข้าแจ้งความที่ สภ.ถลาง เพื่อออกติดตามตัว นายบี และ ด.ญ.ซี จนกระทั่งมีผู้ใหญ่มาพบศพที่ตึกร้างดังกล่าวแล้ว โดยสร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อแขวนคอลูกสาวฆ่าลูกสาว วัย 11 เดือนโพสต์เฟซบุ๊กตึกร้างภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:41 น.