คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ล่าตัว ผัวคลั่งเสพยาหลอน ใช้ขวานจามหัวเมียตายคาบ้านนาน 2 วัน

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 15:51 น.
SHARE

ตำรวจสตูล ไล่ล่าผัวโหด ใช้ขวานจามหัวเมียดับคาบ้าน ญาติเผยผัวผู้ตายติดยาขั้นหนัก ควบคุมตัวเองไม่อยู่ ชอบทำร้ายร่างกายเมียเป็นประจำ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.นุวัฒน์ ชัยเดช สว.สอบสวน สภ.มะนัง จ.สตูล รับแจ้งเหตุพบศพหญิงถูกฆ่าตายที่บ้าน ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.มะนัง และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.สตูล

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบศพ นางฟาตีม๊ะ หรือ มุหย๊ะ นาคกระวัศ อายุ 52 ปี เจ้าของบ้านสภาพศพนอนหงายนุ่งผ้าโสร่งลายแดง เสื้อแดง นอนตายในห้องโถงภายในบ้านดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณลำตัวและบนหัวถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์หลายแผล สภาพศพเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเน่าเหม็น นอกจากนี้ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบขวานด้ามยาวประมาณครึ่งเมตร มีเศษคราบเลือดติดที่ขวาน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วเกิน 24 ชม. ต่อมาเจ้าหน้าที่นำศพไปชันสูตรที่ รพ.มอ.สงขลา โดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีศาสนาอิสลามที่สุสานมุสลิมใกล้บ้านผู้ตาย

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายมีอาชีพขายของตามตลาดนัดอยู่กินกับ นายอนันต์ หมีดแสล้ อายุ 47 ปี ฉันสามีภรรยา กระทั่งมีลูกชายอายุ 17 ปี 1 คน แต่เนื่องจากสามีผู้ตายติดยาเสพติดถึงขั้นควบคุมตัวเองไม่อยู่และมีการทะเลาะวิวาทกับทำร้ายร่างกายเป็นประจำ มักมีพฤติการณ์เสพยาเสพติดวันไหนไม่มีเงินซื้อยาเสพติดจะมาขอเงินจากผู้ตาย หากไม่มีเงินให้ก็จะทำร้ายร่างกายผู้ตายเป็นประจำ แม้กระทั่งลูกชายยังไม่กล้าอยู่ที่บ้าน ต้องไปพักที่บ้านญาติ ก่อนเกิดเหตุเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 20 พ.ค. มีคนพบเห็นผู้ตายยังมีชีวิตอยู่ จากนั้นก็เงียบหายไปและมีคนพบศพดังกล่าวส่วนสามีผู้ตายก็หายเงียบไป

ทางด้าน พ.ต.อ.พิทักษ์ พุทธวิโร ผกก.สภ.มะนัง กล่าวว่า ก่อนพบศพทางญาติฝ่ายสามีผู้ตาย ซึ่งอยู่ที่ อ.สะเดา จ.สงขลา โทรไปแจ้งญาติอีกคนที่อยู่ใกล้บ้านผู้ตายว่า พบนายอนันต์ ที่ อ.สะเดา ลักษณะท่าทางมีพิรุธและไปขออาศัยกับญาติที่ อ.สะเดา ทางญาติสงสัยว่าน่าจะมีเหตุผิดปกติที่บ้านผู้ตาย จากนั้นญาติจึงไปดูที่บ้านผู้ตาย แต่ประตูล็อก เมื่อญาติพยายามงัดประตูเข้าไปจึงพบศพดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ผู้ตายกับสามีมีเรื่องทะเลาะกันบ่อย เพราะสามีผู้ตายติดยาเสพติด ขณะที่พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับเพราะเชื่อว่าสามีผู้ตายเป็นคนลงมือฆ่า ในขณะเดียวกกันได้จัดชุดสืบสวนออกติดตามไล่ล่า คาดว่าน่าจะได้ตัวผู้กระทำผิดในเร็วๆ นี้แน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวโหดผัวโหดฆ่าเมียใช้ขวานฟันเมียฆ่าโหดเมียสตูล

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้