คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

พ่วงสยอง เหยียบ 2 พี่น้องขี่ จยย.ดับคาที่ สลดคนขับพ่วงเป็นญาติคนตาย

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 06:01 น.
SHARE

ลูกพี่ลูกน้องขี่ จยย.กลับจากซื้อเหล้า เกิดเฉี่ยวชนพ่วง 18 ล้อ ก่อนถึงบ้าน 60 เมตร ล้มคว่ำ ถูกล้อรถพ่วงบดสยอง กะโหลกแตกดับคู่คาที่ ด้านคนขับพ่วงดันเป็นญาติกันอีก ยืนรอให้การตำรวจในที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 21 พ.ค.62 ร.ต.อ.สถาพร จ้องโก้ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ กับรถ จยย.เฉี่ยวชนกัน มีผู้เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ จำนวน 2 ราย บนถนนบ้านทุ่งจันทร์หอม หมู่ 2 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยตำรวจสายตรวจชุมชน แพทย์เวร รพ.ศูนย์ตรัง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมาก มุงดูเหตุการณ์อยู่ บรรดาญาติผู้เสียชีวิตต่างร้องไห้กันระงม บางรายเป็นลมรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ขณะที่บนถนนพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน ขฉม 987 ตรัง ล้มอยู่สภาพพังยับเยินบิดเบี้ยว เศษตัวรถกระจายเกลื่อนทั่วพื้นถนน ใกล้กันพบร่างของ นายอรรณพ นับแสง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 2 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้น ติดกันพบร่างของ นายอนุชา โมรา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/32 ถนนโคกขัน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง นอนเสียชีวิตสวมเสื้อยืด นุ่งกางเกงขาสั้น สภาพศพทั้งคู่กะโหลกศีรษะแตก มีสมองปนเลือดไหลออกมากองอยู่บนพื้นถนน และมีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วร่างกาย ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียนรถ 80-1289 ตรัง และทะเบียนพ่วง 80-2088 ตรัง ซึ่งเป็นรถคู่กรณีจอดอยู่ ส่วนตัวคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายทั้งสองประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ส่วนตัวคนขับรถบรรทุกมีศักดิ์เป็นญาติกับผู้ตายทั้งสอง โดยประกอบอาชีพขับรถบรรทุกให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้งสองได้กลับจากซื้อสุรา โดยมี นายอนุชา เป็นคนขับเพื่อจะกลับบ้าน จะถึงบ้านแล้วประมาณ 60 เมตร จังหวะนั้นรถบรรทุกซึ่งคนขับเป็นญาติกับผู้ตายทั้งสอง ได้ขับตามหลังมาจากทำงาน เพื่อกลับบ้านที่อยู่ใกล้ๆ กัน ถึงที่เกิดเหตุได้แซงทางด้านขวารถ จยย. ทันใดนั้นคาดว่า จยย.เกิดเฉี่ยวและเบียดเข้ากับรถบรรทุก จนทำให้ จยย.ล้มลงทันที ล้อของรถบรรทุกได้เหยียบเข้าที่ศีรษะ และบริเวณร่างของผู้ตายทั้งสองอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามหลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างของทั้งสองส่งไปยัง รพ.ศูนย์เพื่อนชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา ส่วนคนขับรถบรรทุกซึ่งเป็นคู่กรณี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองตรัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเหยียบคนรถพ่วงเหยียบรถบรรทุกเหยียบรถเหยียบคนตายอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED