คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ตร.ล่า "ไอ้แจ๊ค" แหกคุก ชิงจยย.หลบหนี เหตุคิดถึงลูก-เมีย

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ค. 2562 18:45 น.
SHARE

ตำรวจตรัง เร่งไล่ล่า"แจ๊ค"ผู้ต้องขังคดียาเสพติดวัย 23 ปี ก่อเหตุอุกอาจหลบหนีจากเรือนจำชั่วคราวเหรียงห้อง วงจรปิดจับภาพชัด ขณะพยายามจะขับ จยย.หลบหนี แต่ถูกผู้ต้องขังอีกคนรีบดึงกุญแจรถออก ก่อนจะควบ จยย.ญาติผู้ต้องขังหลบหนีลอยนวล เบื้องต้นคาดหลบหนีไปหาลูกเมีย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 19 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุผู้ต้องหาชาย คือ นายธนวัฒน์ หรือแจ๊ค บริพันธ์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222/15-16 ถนนกันตัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ผู้ต้องหาในคดียาเสพติด โทษฐานมีเมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยถูกจับกุมและกระทำผิดในท้องที่ สภ.เมืองตรัง เมื่อช่วงเดือน มิ.ย.61 ที่ผ่านมา โดยได้รับโทษจำคุกกำหนด 2 ปี 9 เดือน และจะพ้นโทษในวันที่ 25 ก.พ.64 

กระทั่งในวันนี้ได้ก่อเหตุอุกอาจหลบหนีออกจากเรือนจำชั่วคราวเหรียงห้อง หมู่ 12 ต.นาท่ามเหนือ อ.เมืองตรัง โดยทำการหนีออกจากเรือนจำชั่วคราว จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ต้องขังรายดังกล่าวนุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ ในมือถือเสื้อกีฬาจำนวน 1 ตัว พยายามที่จะชิงรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ซึ่งจอดอยู่หลังรถยนต์เก๋งของเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เพื่อทำการหลบหนี แต่ได้มีผู้ต้องขังรายอื่นที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาชิงกุญแจรถออกไป จนกระทั่งผู้ต้องหารายนี้ได้วิ่งเข้าไปหลบอยู่บริเวณหลังบ้าน ก่อนที่จะตัดสินใจวิ่งออกไปตามถนน และชิงเอารถ จยย.ของญาติผู้ต้องขังอีกคนขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 

หลังเกิดเหตุในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังทุกสถานีตำรวจทั่วทั้ง จ.ตรัง เพื่อติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ก็ยังคงไร้วี่แวว โดยในเบื้องต้นคาดว่าผู้ต้องขังรายนี้น่าจะหลบหนีออกไปเพื่อจะไปพบลูกเมีย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เรือนจำฯ เชื่อว่าสามารถตามตัวกลับมาได้ภายใน 1-2 วันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหกคุกเรือนจำเหรียงห้องหนุ่มคดีเสพชิงจยย.ตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้