ข่าว
100 year

ซากศพเหลือแต่กระดูก ในป่าภูพาน ญาติใครหายติดต่อตำรวจนาแก

ไทยรัฐออนไลน์11 มิ.ย. 2560 23:26 น.
SHARE

ชาวบ้านไปหาของป่า ผงะ!! เจอซากศพคนเหลือแต่โครงกระดูก ในป่าเขาภูพาน ไม่พบหลักฐานเป็นใคร คาดเสียชีวิตมา 1 เดือน ตำรวจนาแก ส่งชันสูตรหาสาเหตุการตาย ประกาศญาติใครหายให้ติดต่อมา...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 มิ.ย. ร.ต.อ.สุรศักดิ์ สิงห์คะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาแก อ.นาแก จ.นครพนม ได้รับแจ้งมีผู้พบซากศพเหลือแต่โครงกระดูกในป่า ใกล้สำนักสงฆ์ถ้ำเกี่ยว บริเวณเชิงเขาภูพาน เขตอุทยานแห่งชาติภูผายล ห่างจากบ้านแก้ง ต.บ้านแก้ง อ.นาแก จ.นครพนม ประมาณ 2 กิโลเมตร จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอนาแก เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนครพนม เจ้าหน้าที่กู้ชีพศรีคุณเทศบาลตำบลนาแก และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นป่าสลับลานหินภูเขา พบศพสภาพเน่าเปื่อย เหลือแต่โครงกระดูก และเห็นเป็นกะโหลกศีรษะ ส่วนเสื้อผ้าเน่าเปื่อยปนกับศพ จนไม่สามารถแยกออกได้ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เนื่องจากช่วงนี้มีฝนตกชุกทำให้ศพเน่าเปื่อยเร็ว คาดเสียชีวิตมาประมาณ 1 เดือน ไม่พบหลักฐาน หรือร่องรอยอื่นๆ ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบเก็บเป็นหลักฐาน เพื่อส่งไปตรวจชันสูตร ที่กองพิสูจน์หลักฐาน 4 จ.ขอนแก่น เพื่อหาสาเหตุ และติดตามหาญาติมาสอบสวน

เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากกองพิสูจน์หลักฐาน ถึงสาเหตุการเสียชีวิต ว่ามีการถูกทำร้ายก่อนเสียชีวิตหรือไม่ หรือมาจากสาเหตุอื่น พร้อมได้แจ้งประชาสัมพันธ์ไปยังประชาชน ที่มีญาติสูญหาย หรือสงสัยว่าจะเป็นญาติ ให้มาติดต่อสอบถามขอดูรายละเอียดได้ที่ สภ.นาแก จ.นครพนม โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบสวนหาสาเหตุต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซากศพป่าภูพานซากศพเหลือแต่กระดูกพบศพในเขาภูพานญาติใครหายศพในป่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้