ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงพลเดือด บุกดึงไมค์นักข่าว ทุบหลัง ถาม “ถ่ายผมขออนุญาตหรือยัง” (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
19 ม.ค. 2564 13:06 น.
SHARE

เกิดเหตุยื้อยุดกันระหว่างผู้สื่อข่าวกับลุงพล ขณะที่เจ้าหน้าที่ป่าไม้มุกดาหารนำหนังสือร้องเรียนเข้าแจ้งให้กับลุงพลทราบ กรณีมีผู้ร้องเรียนให้ตรวจสอบต้นตะเคียน ถาม "ถ่ายผมขออนุญาตหรือยัง"

ข่าวแนะนำ

เวลา 10.30 น. วันที่ 19 ม.ค. เจ้าหน้าที่ป่าไม้จังหวัดมุกดาหารได้นำหนังสือร้องเรียนให้ตรวจสอบท่อนไม้ที่นำมาให้ประชาชนกราบไหว้เพื่อแจ้งกับ นายไชย์พล วิภา ทราบระหว่างที่ส่งมอบหนังสือตรวจสอบ

ขณะนั้น ได้เกิดเหตุชุลมุนเมื่อมีผู้สื่อข่าวช่องหนึ่งได้มีการยื่นไมค์เพื่อที่จะขอสัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แต่ลุงพลมีทีท่าไม่พอใจโดยทำการดึงไมค์จากผู้สื่อข่าว ก่อนจะใช้มือทุบไปที่หลัง และถามผู้สื่อข่าวทุกสำนักว่า

“ถ่ายผมขออนุญาตหรือยัง” ซึ่งผู้สื่อข่าวช่องดังกล่าวพยายามชี้แจงว่าได้เข้ามาทำหน้าที่ตามปกติ ขณะนั้นมีการยื้อยุดผลักไหล่ พยายามบีบคอและกระชากแมสก์ออก ก่อนจะมีกลุ่มยูทูบเบอร์ที่ติดตามลุงพล มาดึงลุงพลออกไป

หลังจากนั้นไม่นาน ลุงพลก็กลับมาในจุดเดิมอีก พยายามเข้าไปแย่งโทรศัพท์มือถือจากผู้สื่อข่าวอีกช่อง ซึ่งช่วงชุลมุนเกิดขึ้นประมาณ 1-2 นาที ก่อนที่ยูทูบเบอร์จะดึงลุงพลออกไปจากจุดเกิดเหตุอีกครั้งหนึ่ง เพื่อไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ ถึงเรื่องร้องเรียน

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้มีเจ้าหน้าที่ ตชด. ฝ่ายปกครอง กรมป่าไม้ ประมาณ 30 นาย อยู่ในจุดเกิดเหตุด้วย และเวลาต่อมาลุงพล ได้เชิญเจ้าหน้าที่ป่าไม้เข้าไปพูดคุยภายในบ้าน โดยไม่ยอมให้สื่อเข้าไปในบ้าน เพื่อบันทึกภาพ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพลลุงพล น้องชมพู่ไชยพล วิภาลุงพลแย่งไมค์ลุงพบปะทะนักข่าวคลิปลุงพลบ้านกกกอกลุงพล ไชยพลข่าวลุงพลล่าสุดลุงพลทําร้ายนักข่าวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19:41 น.