ข่าว
100 year

กระบะสายบุญ เซลงข้างทาง ชนต้นไม้พลิกคว่ำ เจ็บ 4 คาดวูบหลับใน

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 23:56 น.
SHARE

กระบะสายบุญ มุ่งหน้ากลับบ้าน เซเข้าข้างทาง ชนต้นไม้พลิกคว่ำ บาดเจ็บ 4 ราย มีทารกอายุ 10 วัน โดยสารมาด้วย โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ คาดคนขับวูบหลับใน เหตุขับรถทางไกล อาจอ่อนเพลีย

เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (9 พ.ย.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ ที่บริเวณถนนสายบ้านต้อน มุ่งหน้าบ้านดงน้อย ต.เหนือ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัย จ.กาฬสินธุ์ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาล ต.ห้วยโพธิ์

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทั้งหมดเป็น เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์นอกจากนี้ยังรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีดำ หมายเลขทะเบียน บจ 9922 ยโสธร สภาพด้านหน้าพังยับ จอดตะเเคงอยู่ข้างถนน 1 คัน

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บรายหนึ่ง เล่าว่า พวกตนทั้งหมดเพิ่งกลับมาจากทำบุญ โดยมีลูกชายตนเป็นผู้ขับขี่ และมีลูกสะใภ้พร้อมกับหลานชาย อายุ 10 วัน นั่งมาด้วย กำลังเดินทางกลับบ้าน ที่บ้านหัวขวา ซึ่งอีกไม่ถึง 10 กิโลเมตรก็จะถึงแล้ว พอมาถึงที่เกิดเหตุตนสังเกตุเห็นรถเซเข้าข้างทาง เเต่ก็ไม่ทันตั้งตัวรถก็ชนต้นไม้พลิกคว่ำ มารู้สึกอีกทีตอนชาวบ้านมาเรียก ตนคาดว่าลูกชายน่าจะอ่อนเพลีย เพราะขับรถทางไกล จึงทำให้วูบหลับใน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และจะเชิญตัวผู้ขับขี่มาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังอาการบาดเจ็บหายดี เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัดต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนต้นไม้กระบะเสียหลักหลับในกระบะพลิกคว่ำอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้