ข่าว
100 year

ผัวเปลี่ยนให้เมียขับ ปิกอัพชนทะลุบ้าน ทับด.ช.11ขวบคาที่นอน

ไทยรัฐออนไลน์17 ส.ค. 2562 09:22 น.
SHARE

ผัวเมียทำธุรกิจค้าปลาสด ขับปิกอัพรับปลาจากปทุมธานี ถึงโคราชผัวเพลียเปลี่ยนให้เมียขับ เหลืออีก กม.เดียวจะถึงบ้าน เมียหลับ พุ่งชนทะลุเข้าไปห้องนอน ทับ ด.ช.11 ขวบตายคาที่

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 17 ส.ค. ร.ต.อ.สมโชค ปานพิมพ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผห 9971 นครราชสีมา บรรทุกปลาสดมาเต็มคัน เสียหลักพุ่งชนทะลุเข้าไปในบ้านพักชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ริมถนนบ้านยางน้อย-ภูเขาลาด ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา

สภาพภายในบ้านข้าวของกระจุยกระจาย รถทั้งคันชนอัดห้องนอนพังระเนระนาด เสื้อผ้าที่นอนหมอนมุ้งพังเสียหาย แต่ที่สลดใจก็คือ มีเด็กชายที่กำลังนอนหลับอยู่บนที่นอน ถูกชนอัดทับร่างเสียชีวิตติดคาอยู่ใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 นำอุปกรณ์ตัดถ่าง พร้อมแม่แรงดันตัวรถขึ้น ก่อนค่อยๆ งัดซากปรักหักพังนำร่างเด็กออกมา

ทราบชื่อ ด.ช.ธนพล เรือนใหม่ หรือน้องอุ้ม อายุ 11 ขวบ นักเรียนชั้น ป.6 สภาพถอดเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว ถูกรถทับจนร่างบอบช้ำรุนแรง หมดสติ ไม่มีชีพจร เจ้าหน้าที่พยาบาลฉุกเฉินใช้เครื่องช่วยหายใจเพื่อฟื้นชีพ เร่งนำร่างส่งโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

น.ส.อรวรรณ เจนพนัส อายุ 46 ปี มีศักดิ์เป็นย่าของน้องอุ้ม เผยด้วยอาการตื่นตกใจว่า ในบ้านอาศัยอยู่ 4 คน แยกห้องนอน 2 ห้อง ขณะทุกคนกำลังนอนหลับอยู่ดีๆ จู่ๆ มีเสียงดังโครม บ้านสั่นสะเทือนทั้งหลัง จึงออกมาดูพบรถกระบะพุ่งชนติดคาห้องนอน ที่น้องอุ้มหลายชายนอนหลับอยู่คนเดียว ทับร่างติดคาใต้ท้องรถและซากวัสดุจนมองไม่เห็น จึงรีบแจ้งตำรวจและกู้ภัยมาช่วยเหลือ

ด้าน น.ส.จตุพร สะอาดปรุ อายุ 37 ปี คนขับรถกระบะคันเกิดเหตุ อยู่ในอาการเศร้าสลด บอกว่า เป็นคนเปลี่ยนมือมาขับรถแทนสามี เนื่องจากสามีอ่อนเพลีย และนั่งเบาะข้างคนขับหลับมาในรถ หลังขับรถบรรทุกปลาสดมาจากตลาด จ.ปทุมธานี ระยะทางไกล มาเปลี่ยนมือที่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ อีกเพียง 1 กิโลเมตรจะถึงบ้านพัก ตนมีอาการวูบหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าไปในบ้านพักริมถนน รู้สึกเสียใจกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด และมีเด็กเสียชีวิตด้วย 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนบ้านทับตายคาที่นอนทับเด็ก11ขวบชนทะลุห้องนอนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้