ไลฟ์สไตล์
100 year

แท็กซี่หลับในพลิกคว่ำ หนุ่มเดนมาร์กดับคาที่ เพื่อนสาว-โชเฟอร์สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์27 เม.ย. 2560 16:15 น.
SHARE

หนุ่มแท็กซี่บึ่งจากกรุงไปรับนักท่องเที่ยวเดนมาร์กกับเพื่อนสาวถึง จ.ตาก เพื่อจะไปพัทยา วิ่งมาถึงกำแพงเพชร เกิดหลับในตื่นขึ้นมาเห็นรถแล่นอยู่กระชั้นชิดกับคันหน้า จึงหักหลบเสียหลักพลิกคว่ำ ฝรั่งดับ ส่วนคนขับและเพื่อนหญิงสาหัส...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 27 เม.ย. ร.ต.อ.จำรัส ชาติเวช รองสว.สอบสวน สภ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีรถแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ทะเบียน มข.9000 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำที่ถนนพหลโยธินขาขึ้น หลักกิโลเมตรที่ 395-396 หมู่ 1 ต.ดอนแตง อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน พบรถแท็กซี่คันดังกล่าวพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า พบผู้เสียชีวิตอยู่ในรถ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาว่า นายโทมัส บาร์ช อายุ 49 ปี เป็นนักท่องเที่ยวชาวเดนมาร์ก ศพติดในรถที่เบาะหลังด้านหลังคนขับ และมีผู้บาดเจ็บ 2 คน ประกอบด้วย นายสุรศักดิ์ จันทร์แดง อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/679 หมู่ 3 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นคนขับ ศีรษะแตก และ น.ส.แดง สุขกุล อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 2 ต.นาโบสถ์ กิ่งอำเภอวังเจ้า จ.ตาก แขนข้างขวาหัก รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอขาณุวรลักษบุรี โดยทั้ง 2 คนมีอาการเบลอ ต่อมาทางโรงพยาบาลได้ส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

สอบสวนเบื้องต้น นายสุรศักดิ์ ให้การว่า เดินทางจากกรุงเทพฯ เมื่อตอนตี 5 โดยมาถึง จ.ตาก เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. เพื่อมารับนายโทมัสกับ น.ส.แดงจะไปพัทยา เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้หักหลบรถคันหน้าจึงเสียหลักตกร่องกลางถนน แล้วชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง จากนั้นก็พุ่งข้ามมาพลิกหงายท้องในเลนขาขึ้น โดยทางตำรวจสันนิษฐานว่า นายสุรศักดิ์คงหลับใน เมื่อสะดุ้งตื่นเห็นรถคันหน้าในระยะกระชั้นชิดจึงหักหลบจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเพื่อติดต่อสถานทูตให้มาดูต่อไป และจะได้สอบสวนนายสุรศักดิ์ คนขับรถ ถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่พลิกคว่ำรถคว่ำตายอุบัติเหตุนักท่องเที่ยวเดนมาร์กกำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 10:47 น.