ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เชียงใหม่ หนุ่มใหญ่เยอรมัน รมควันเตาถ่าน ฆ่าตัวตายพิศดาร

  ไทยรัฐออนไลน์18 เม.ย. 2560 23:30 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ชาวเยอรมัน รมควันเตาถ่าน ฆ่าตัวตายพิศดาร ในห้องน้ำบ้านเช่า ที่เชียงใหม่ สภาพศพเน่าส่งกลิ่นเหม็น เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 วัน ตร.คาดมีปัญหาชีวิต เตรียมส่งศพไปชันสูตรฯ ที่นิติเวช  

  เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 18 เม.ย.60 พ.ต.ท.เอนก ไชยวงค์ รอง ผกก.หน.(งานสอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า พบศพชาวต่างชาติฆ่าตัวตายแบบพิศดาร ที่บ้านเช่าเลขที่ 9/5 ถนนสุขเกษม ซอย 4 ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่ ไปสอบสวนร่วมกับแพทย์ ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ พบศพ นายชาร์เตอร์ ไมเคิล บรัด อายุ 48 ปี ชาวเยอรมนี สวมกางเกงขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียว นั่งคุดคูอยู่ข้างโถส้วมในห้องน้ำชั้นล่างของบ้าน สภาพศพเน่าเฟะ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง แพทย์สันนิษฐานว่า น่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 วัน ขึ้นไป ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือ ร่องรอยการถูกทำร้าย ภายในห้องน้ำพบเตาถ่าน พร้อมกับขี้เถาจำนวนหนึ่ง ที่ไฟดับไปแล้ววางอยู่

  จากการสอบสวนพยานเพื่อนบ้าน ทราบว่า ผู้ตายได้มาเช่าบ้านอยู่เพียงลำพัง และไม่เห็นผู้ตายออกบ้านมาหลายวัน จนได้กลิ่นเน่าโชยออกมาจากบ้าน พร้อมกับมีแมลงวันบินเข้าไปในห้องน้ำชั้นล่าง เป็นจำนวนมาก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ อป.พร.เชียงใหม่ มาตรวจสอบ เมื่อเข้าไปยืนดูบนระเบียง พบศพฝรั่งคนเช่าบ้านนอนตายอยู่ และล็อคประตูห้องน้ำไว้อย่างแน่นหนาจึงแจ้งตำรวจมาสอบสวน

  หลังจากสอบสวนแล้ว ทางสารวัตรสอบสวน สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจมีปัญหาชีวิตที่หาทางออกไม่ได้เลยใช้เตาถ่านเข้าไปจุดในห้องน้ำขังตัวเองไว้ เพื่อรมควันฆ่าตัวตาย จึงนำศพส่งไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าชันสูตรอีกครั้งพร้อมกับประสานสถาฑูตเยอรมัน ติดตามหาญาติมารับศพ ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มใหญ่เยอรมันฆ่าตัวตายพิศดารรมควันเตาถ่านห้องน้ำบ้านเช่าเชียงใหม่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 04:56 น.