คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ปิกอัพหลบจยย. พุ่งชนทะลุกำแพงห้องเรียนอนุบาล โชคดีครูพาเด็กไปเข้าแถว

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2562 17:44 น.
SHARE

เกิดเหตุ รถปิกอัพหลบจักรยานยนต์ พุ่งชนร้านค้าดับ 1 เจ็บสาหัส 1 ก่อนพุ่งชนห้องเรียนนักเรียนอนุบาล โชคดีที่ครูพาไปเข้าแถวรอดตายหวุดหวิด...

เมื่อเวลา 07.15 น. วันที่ 21 พ.ค. 62 ร.ต.อ.พนมพร ส้มแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนร้านค้าและห้องเรียนนักเรียนอนุบาล จนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านที่เปิดเป็นร้านค้าของ นายเส่ง ผลจันทร์ ต.ปากดุก อ.หล่มสัก สภาพเพิงขายของด้านหน้าบ้านถูกรถชนพังยับถัดไปเป็นกำแพงโรงเรียนบ้านปากดุก พบรถยนต์ยี่ห้อนิสสันสีบรอนซ์ทอง ด้านหลังมีคอกเหล็กสเตนเลส หมายเลขทะเบียน บว 8346 เพชรบูรณ์ ชนกำแพงพังและทะลุไปชนห้องเรียนอนุบาลพังยับ

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสสองราย พลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลหล่มสักทราบชื่อคนเจ็บ ชื่อนางเสงี่ยม ผลจันทร์ อายุ 59 ปี เจ้าของบ้านได้รับบาดเจ็บขาขวาหักอาการสาหัส ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลทราบชื่อนางอุดร พิมพ์ดี อายุ 72 ปี ส่วนคนขับยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อ นายกันตพงศ์ มงคลวัจน์ อายุ 22 ปี

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางอุดร พิมพ์ดี ผู้ตาย ได้มาซื้อขนมที่ร้านค้าและพูดคุยอยู่กับเจ้าของร้านคือนางเสงี่ยม ส่วนนายกันตพงศ์ ได้ขับรถปิกอัพมาทำธุระตามเส้นทางเกิดเหตุ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุช่วงใกล้โค้งขวาได้มีรถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถ ทำให้นายกันตพงศ์หักหลบกะทันหัน พุ่งชนร้านค้าและร่างของผู้เคราะห์ร้ายทั้งสองรายลากไปชนอัดกับกำแพงบ้านและกำแพงรั้วโรงเรียนก่อนพุ่งทะลุเข้ามาที่ตัวอาคารห้องเรียนอนุบาล

ทั้งนี้ เดชะบุญที่ห้องเรียนอนุบาลไม่มีนักเรียนอยู่เพราะครูพานักเรียนออกไปเข้าแถวด้านนอกห้องเรียนแบบหวุดหวิด ซึ่งในเช้าวันนี้เป็นวันแรกของการเปิดเรียน ปกติแล้วจะมีนักเรียนอนุบาลอยู่ภายในห้องเรียนราว 20 คน ซึ่งหากคลาดเคลื่อนเวลาอีกเล็กน้อยก็อาจจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว นายกันตพงศ์ ไปตรวจหาสารเสพติดแต่ไม่พบ จึงได้นำตัวไปสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนอุบัติเหตุปิกอัพหลบจยย.รถชนห้องเรียนเพชรบูรณ์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้