คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ตะไล ตกใส่เต็นท์อำนวยการ ส.ส.พลังประชารัฐ ไปเป็นประธาน หัวแตก

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ค. 2562 14:53 น.
SHARE

เกิดเหตุระทึก ส.ส.กำแพงเพชร เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ “ปริญญา ฤกษ์หร่าย” หวิดดับในงานบุญบั้งไฟ หลังมีการจุดตะไลขึ้นสู่ท้องฟ้า หล่นใส่เต็นท์ที่ ส.ส.ไปนั่งเป็นประธาน หัวแตก เย็บ 9 เข็ม

เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 19 พ.ค. มีเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บในงานประเพณีบุญบั้งไฟที่บริเวณริมสระมาบคล้า บ้านบึงสำราญ ตำบลถาวรวัฒนา อำเภอทรายทองวัฒนา จังหวัดกำแพงเพชร ที่จัดขึ้นเป็นงานประเพณี  สืบสานงานบุญบั้งไฟ สนับสนุนโดยองค์การบริหารส่วนตำบลถาวรวัฒนา

ทั้งนี้ในพิธีเปิด ทางผู้จัดได้เชิญ นายปริญญา ฤกษ์หร่าย อายุ 44 ปี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกำแพงเพชร เขต 4 สังกัดพรรคพลังประชารัฐมาเป็นประธาน โดยขณะที่ทีมงานได้จุดบั้งไฟขึ้นสู่ท้องฟ้า บั้งไฟตะไลที่มีความกว้างไม่ต่ำกว่า 1 เมตรคูณ 1 เมตร ได้ทะยานขึ้นไปแล้วโครงของบั้งไฟตะไลได้ร่วงหล่นลงมา ซึ่งปกติมีร่มกางช่วยให้ร่อนลงสู่พื้นอย่างช้าๆ

แต่ปรากฏว่า ร่มเกิดไม่กางทำให้โครงบั้งไฟนั้นตกลงมาอย่างรวดเร็ว ตกลงที่เต็นท์ของเจ้าหน้าที่อำนวยการ ซึ่งมีนายปริญญานั่งชมการจุดบั้งไฟอยู่ด้วย โครงบั้งไฟตะไลตกใส่เต็นท์อย่างรวดเร็ว ส่งผลโครงเหล็กร่วงใส่ให้นายปริญญา ฤกษ์หร่าย ส.ส. ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะบริเวณหน้าผากมีแผลเปิด ทางเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยอาสาสมัครสว่างกำแพงเพชรธรรมสถานได้ช่วยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะส่งตัวต่อไปให้แพทย์รักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลทรายทองวัฒนา นับเป็นเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นในงานบุญประเพณีบั้งไฟ

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังผู้ติดตามนายปริญญา ฤกษ์หร่าย ทราบว่าขณะนี้อยู่ในห้องแพทย์ ได้ทำการเย็บแผลให้ 9 เข็ม อาการปลอดภัย และขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส.ส.หัวแตกบั้งไฟตกใส่ส.ส.ปริญญา ฤกษ์หร่ายส.ส.พลังประชารัฐหัวแตกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้