คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สลด สาวจีนทาสพนัน เล่นในบ่อนตรงข้ามแม่สอด เสียหมดตัวโดดน้ำตาย

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ค. 2562 13:59 น.
SHARE

คนจีนลงทุนหลายพันล้าน สร้างบ่อน ในเขตยึดครองกะเหรี่ยงดีเคบีเอ ตรงข้าม อ.แม่สอด ให้คนจีนด้วยกันมาเล่น สาววัย 24 ผีพนันเข้าสิง เล่นเสียหมดตัว โดนผัวด่ากระโดดน้ำเมยฆ่าตัวตาย

เมื่อเที่ยงวันที่ 19 พ.ค. พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมชุดสืบสวน และกู้ชีพกู้ภัยแม่ปะ ไปตรวจสอบเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตที่บริเวณกลางแม่น้ำเมย หน้าบ่อนกาสิโนวังแก้ว ฝั่งประเทศเมียนมา ตรงข้ามบ้านวังแก้ว ต.แม่ปะ อ.แม่สอด

ที่เกิดเหตุเป็นเกาะกลางแม่น้ำเมย พบศพเป็นผู้หญิง สัญชาติจีน อายุราว 25 ปี นอนคว่ำหน้าเกยอยู่ข้างกองทรายกลางแม่น้ำ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาวสวมทับด้วยเสื้อยีนส์แขนยาว กางเกงยีนส์ขาสั้น คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอดตรวจสอบอีกครั้ง และรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายชื่อ นางลี่ ยู่จิน อายุ 24 ปี เป็นชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เดินทางเข้าทางสนามบินในย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา พร้อมนายเฉินจง อายุ 40 ปี สามี ซึ่งทั้งคู่มาแสวงโชคเล่นการพนันในบ่อนของชาวจีนด้วยกันที่มาเช่าพื้นที่ในเขตยึดครองของกองกำลังบีจีเอฟ หรือกะเหรี่ยงดีเค.บีเอ. สร้างอาณาจักรครบวงจรเช่าพื้นที่ของนายพลหม่องชิตตู่ 50 ปี ลงทุนไปหลายพันล้านบาท ภายในมีบ่อนกาสิโนครบวงจร รวมทั้งการเล่นการพนันออนไลน์ มีพนักงานในกาสิโนกว่า 5,000 คน แบ่งทำงานกัน 3 กะ เปิด 24 ชั่วโมง

โดยทั้งคู่เข้ามาเล่นการพนันมาหลายวัน จนล่าสุดนางลี่ ยู่จินเล่นเสียเป็นเงินจำนวนมาก จึงถูกสามีดุด่าทำให้เกิดความเครียด หนีมากระโดดน้ำเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวจีนโดดน้ำตายเสียพนันโดดน้ำตายสาวจีนโดดแม่น้ำเมยหมดตัวโดดน้ำตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้