ไลฟ์สไตล์
100 year

งานเข้า 2 ดีเจติดโควิดฯ ปาร์ตี้เรืองแสง "ร้านไม้" ผับดังฉะเชิงเทรา

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 00:41 น.
SHARE

"ร้านไม้" ผับดัง อ.แปลงยาว ฉะเชิงเทรา โพสต์แจ้ง 2 ดีเจปาร์ตี้เรืองแสงติดโควิดฯ ผู้จัดการร้านรุดตรวจแล้ว-รอลุ้นผล เตือนลูกค้าใช้บริการ ตั้งแต่ 2-6 เม.ย.ไปตรวจ-ทางร้านรับผิดชอบตรวจฟรี ประกาศปิดร้านจนกว่าสถานการณ์ดีขึ้น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 เม.ย.64 เพจเฟซบุ๊กร้านไม้ Pub & Restaurant อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ได้ลงประกาศผ่านโซเชียลว่า "เพื่อแจ้งลูกค้าร้านไม้ในเขต อ.แปลงยาว และใกล้เคียงทุกท่าน ลูกค้าท่านใดที่มาใช้บริการร้านไม้แปลงยาว ตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 2 เม.ย.64 จนถึงปัจจุบัน ขอให้ไปตรวจเชื้อโควิค-19 เนื่องจาก น.ส.พรทิพย์ มีพันธ์ หรือดีเจเจนนี่ และนายธนกฤติ พันธ์อ่อน หรือดีเจบอล (Pki) ที่มาร้านไม้ในปาร์ตี้เรืองแสง เมื่อวันศุกร์ที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้ตรวจพบว่า ดีเจทั้งสองคนติดเชื้อโควิคฯ ด้านผู้จัดการร้านไม้แปลงยาวเองก็ถือว่าตนอยู่ในกลุ่มสุ่มเสี่ยงนั้น ได้ไปตรวจที่ รพ.แปลงยาวแล้ว ตอนนี้รอผลตรวจที่ชัดเจนจากโรงพยาบาล แล้วจะแจ้งผ่านเพจเฟซบุ๊กของทางร้านไม้แปลงยาวให้ทราบกันอีกครั้ง ซึ่งถือว่าทางร้านมิได้นิ่งเฉย และมีความรับผิดชอบที่ดีที่ออกมาประกาศ และขอหยุดกิจการในวันพุธที่ 7 เม.ย.64 เพื่อทำตามขั้นตอนของสาธารณสุขแนะนำ พร้อมทำบิ๊กคลีนนิ่งเดย์เพื่อสร้างมาตรฐานตามมาตรการควบคุมป้องกันของทางรัฐบาล รวมถึงได้ให้พนักงานหยุดงานไปตรวจหาเชื้อ ที่ รพ.แปลงยาว พร้อมขออภัยทางลูกค้าทุกท่านด้วย" 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดวันเดียวกัน เวลา 18.00 น. เพจเฟซบุ๊กร้านไม้ ได้แจ้งว่า ลูกค้าท่านใดที่มาใช้บริการที่ร้านไม้ ในวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 6 เม.ย.สามารถไปตรวจหาเชื้อโควิดฯได้ฟรี ที่ รพ.แปลงยาว ในเวลา 09.00 น.เป็นต้นไป เพราะถือว่าเป็นกลุ่มเสี่ยง ส่วน นายธนกฤติ พันธ์อ่อน หรือดีเจบอล (Pki) นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ชลบุรี ส่วน น.ส.พรทิพย์ มีพันธ์ หรือดีเจเจนนี่ นอนพักรักษาตัวที่ รพ.บ้านบึง จ.ชลบุรี และ นายสมชาย ทรงศิริ หรือบังเอ ผู้จัดการร้านไม้ อยู่ระหว่างรอผลตรวจจาก รพ.แปลงยาว พร้อมประกาศหยุดร้านยาวไปจนกว่าสถานการณ์โควิดฯ จะดีขึ้น เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิดฯโควิด-19โคโรน่าไวรัส2019โควิดระบาดผู้ป่วยโควิดฯร้านไม้ดีเจติดโควิดฯฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 19:46 น.