คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สลด รองผอ.เขตประถมศึกษาฯ จมทะเลบางแสน ศพลอยติดจุดชมวิว

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 21:23 น.
SHARE

เกิดเหตุ รองผอ.สนง.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2 มาพักผ่อนวันหยุดที่ชายหาดบางแสน สวมชุดลงเล่นน้ำทะเล ก่อนกลายเป็นศพอยู่ใต้จุดชมวิว คาดเป็นตะคริว  

เวลา 18.00 น. วันที่ 20 พ.ค. พ.ต.ท.ชัฎ บรรทัดเที่ยง สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีคนพบศพผู้หญิงจมน้ำตายลอยมาติดใต้จุดชมวิวบริเวณล็อก 10 แหลมแท่น ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพเป็นผู้หญิง นำขึ้นจากน้ำวางบนพื้นจุดชมวิว สภาพศพสวมชุดว่ายน้ำ สวมแว่นตากันน้ำ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย พบบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ น.ส.ธนรัตน์ มังคะโชติ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/77 หมู่ 3 ต.บ้านช้าง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี และบัตรข้าราชการตำแหน่ง รอง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2

พ.ต.อ.เทียนชัย เลิศมณีทวีทรัพย์ ผกก.สภ.แสนสุข เปิดเผยว่า ดูบัตรประชาชนและบัตรข้าราชการไม่ได้ระบุว่าเป็นด็อกเตอร์หรือเปล่า ทราบว่าเป็นรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2 มาเช่าห้องพักโรงแรมเฮอริเทจ บางแสน พัก 2 วันแล้ว วันนี้ตอนสายทราบว่า ผู้ตายให้คนที่มาพักด้วยเก็บข้าวของเพื่อรอเช็กเอาต์ตอนเที่ยง จากนั้นสวมชุดออกไปที่ชายหาดบางแสนลงเล่นน้ำแล้วหายไป กระทั่งมีคนไปพบจมน้ำลอยอยู่ใต้จุดชมวิว เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายอายุมาก ขณะลงเล่นน้ำอาจเกิดเป็นตะคริวแล้วไม่มีคนช่วยจนจมน้ำตาย ศพได้นำส่งให้แพทย์โรงพยาบาล ม.บูรพา ชันสูตรให้แน่ชัดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จมน้ำตายจมทะเลบางแสนรองผอ.จมน้ำตายธนรัตน์ มังคะโชติรองผอ.สนง.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้