คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สยองบนอำเภอ อส.หนุ่มใหญ่ยิงตัวตาย หลังเมียตามเจอ แอบมาอยู่กับกิ๊ก

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 19:41 น.
SHARE


อส.หนุ่มใหญ่ ที่ระยอง เจ้าชู้หลายเมีย แต่สุดท้ายหวนไปอยู่กับเมียแรก วันหยุดไม่อยู่บ้าน เมียมาดูที่อำเภอ เจอขลุกอยู่กับกิ๊กคนล่าสุด เลยทะเลาะกัน ก่อนที่ อส.ชักปืนจ่อหัวยิงตัวตาย

เวลา 15.20 น. วันที่ 20 พ.ค. ร.ต.อ.ยม พรมศาสตร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิกู้ภัยสยามรวมใจระยอง ว่ามีคนใช้อาวุธยิงตัวเองตายที่ชั้นสอง ที่ว่าการอำเภอนิคมพัฒนา ต.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ขอให้ไปชันสูตรพลิกศพ

ต่อมา ร.ต.อ.หญิง จิตรลดา ไชยชาติ นักวิทยาศาสตร์ สัญญาบัตร 1 พิสูจน์หลักฐานระยอง และแพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา ได้ไปร่วมชันสูตร พบผู้เสียชีวิตนอนหงาย มือทั้งสองข้างวางอยู่ข้างลำตัวจมกองเลือด กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง ทราบชื่อ นายหมู่ตรี รัชชานนท์ ยอดอ่อน ชื่อเล่นกนก อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 309 ม.5 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เป็นอส.มา 5 ปี อยู่ที่นิคมพัฒนา และเป็นประธาน อปพร.พนานิคม ข้างตัวมีอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ 5 นัด ยิงไป 1 นัด ยี่ห้อสมิธแอนด์เวสสัน ศีรษะด้านขวามีบาดแผลทะลุกลางศีรษะซ้าย หัวกระสุนไปถูกจอทีวีตกอยู่จึงเก็บเป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ มีเมียมาแล้ว 4 คน แต่ก็กลับไปอยู่กับนางวารินทร์ วงษ์ศิริ ภรรยาคนแรก อายุ 47 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน โดยเจ้าหน้าที่ปกครองชำนาญงานฝ่ายความมั่นคง อ.นิคมพัฒนา รายหนึ่ง ได้เล่าให้ฟังว่า วันนี้เป็นหยุด ผู้ตายมาเปิดดูทีวีที่ชั้นสองที่ว่าการอำเภอ ขณะนั้นได้มีนางน้ำ เป็นกิ๊กใหม่คนปัจจุบัน มาหาผู้ตายพูดคุยกันหนุงหนิงอยู่ ก็ได้มีนางวารินทร์ภรรยาคนแรก มาดูเพราะสงสัยว่าวันหยุดทำไมสามีไม่อยู่บ้าน เมื่อมาเจอจึงมีปากเสียงทะเลาะระหว่างนางน้ำกับนางวารินทร์ ขณะนั้นเอง ผู้ตายจึงได้ชักปืนที่พกมายิงเข้าที่ขมับขวาของตัวเอง ท่ามกลางความตกตะลึงและเสียงกรีดร้องของเมียทั้งสองคน. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อส.ยิงตัวตายเจ้าชู้ยิงตัวตายยิงตัวตายบนอำเภอข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้