ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดหลอน ผูกคอตาย10วัน ศพดำคล้ำ ข้างบ้านเจอยืนทะมึน ถามไม่ยอมตอบ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2560 14:39 น.
SHARE

อดีตครูที่ชัยนาท ถูกพบเป็นศพผูกคอตายในบ้าน สภาพดำคล้ำเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 วัน เผยเป็นคนโสดบอกขายบ้านจะไปอยู่กับแม่หลังเกษียณ แต่แม่มาจากไปเสียก่อน เพื่อนบ้านสุดสยอง บอกเมื่อคืนก่อนพบศพยังเห็นยืนอยู่หน้าบ้าน แต่ถามไม่ยอมตอบ

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 เม.ย. 60 พ.ต.ท.ประวิง จิณาพันธ์ รองสว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายที่บ้านหลังหนึ่ง ในต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวพาณิชย์ 2 ชั้น มีกลิ่นศพเหม็นคลุ้งแต่บ้านล็อกไว้จากด้านใน เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไป พบศพ นายนรินทร์ วราโพธิ์ อายุ 62 ปี สวมเสื้อกีฬาและกางเกงขาสั้นสีกรมท่า ใช้ผ้าม่านสีฟ้าผูกคอตายที่บันไดทางขึ้นชั้น 2 โดยสภาพศพเริ่มแห้ง ผิวเป็นสีม่วงอมดำ ที่พื้นมีคราบน้ำเหลือง และน้ำหนองเต็มพื้น ห่างกันประมาณ 3 เมตร ที่โต๊ะทำงานข้างประตูบ้าน พบจดหมายลาตายที่ผู้ตายเขียนไว้ก่อนผูกคอตาย ใจความถึงน้องชายต่างบิดา ปรีชา กล่อมเกลี้ยง (อ้วน) "ศพพี่ ไม่ต้องจัดพิธีใดๆ ทั้งสิ้น ให้เผาศพเลยนะแบบง่ายๆ พี่ต้องการอย่างนั้น ขอบใจอ้วนมาก"

ต่อมา เจ้าหน้าที่จึงรีบโทร.หานายปรีชาเพื่อแจ้งเรื่องราวของพี่ชายให้ทราบ ขณะที่แพทย์ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ พบเพียงรอยที่ใช้ผ้าผูกคอเท่านั้น คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน

จากการสอบสวนทราบว่า นายนรินทร์ ผู้ตายเคยเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ อยู่ที่โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม แต่ปลดเกษียณเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุและแรงจูงใจที่ทำให้ผูกคอตายน่าจะมาจากการที่ มารดาของผู้ตายได้เสียชีวิตก่อนที่จะปลดเกษียณเพียง 2 วัน ซึ่งก่อนหน้านั้นผู้ตายได้บอกขายบ้านไปแล้ว เพื่อที่จะกลับไปอยู่กับมารดาที่ จ.สิงห์บุรี แต่แม่ก็มาด่วนจากไปเสียก่อน ทำให้บั้นปลายชีวิตที่เหลือที่คิดว่าจะไปอยู่กับแม่ต้องเป็นอันล้มเลิก ยิ่งเกษียณอายุออกมาอยู่ตัวคนเดียว จึงยิ่งเหงา จึงอาจทำให้คิดมากตัดสินใจผูกคอตายดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ได้มีเพื่อนบ้านเปิดเผยว่า เมื่อช่วง 3-4 วันก่อน ตนกลับมาบ้าน เวลาประมาณ 22.00 น. ได้เหลือบไปเห็นนายนรินทร์ ยืนอยู่หน้าประตูบ้าน แต่ผิวคล้ำ ไม่พูดไม่จา ตนยิ้มทัก และถามไปก็ไม่ตอบ ตนจึงคิดว่าคงอารมณ์ไม่ดี จึงรีบเข้าบ้าน แต่พอมารู้ข่าววันนี้ว่า นายนรินทร์เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน จึงตกใจมาก รีบวิ่งไปขอขมาศพ คาดว่าคืนนั้นนายนรินทร์คงออกมาให้เห็นเพื่อให้แจ้งข่าว แต่ตนไม่ทราบ ไม่ได้กลิ่น ไม่ได้เอะใจอะไรเลย จนวันนี้เพื่อนบ้านทุกคนที่ผ่านมาต่างได้กลิ่นจึงสงสัย โทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าไปตรวจ จนพบศพดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายครูผูกคอตายอดีตครูเจอยืนหน้าบ้านชัยนาท

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 09:53 น.