ไลฟ์สไตล์
100 year

ปธ.หน่วยเลือกตั้งที่ 37 แจงยกหีบบัตร เหตุผู้มาใช้สิทธิ์ไม่สวมหน้ากากอนามัย

ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 15:33 น.
SHARE

ปธ.หน่วยเลือกตั้ง 37 หน่วยบ้านผู้ใหญ่ชิ้น แจงเหตุยกหีบบัตรเลือกตั้ง ที่มีแชร์ในโลกโซเชียล เนื่องจากมีผู้มาใช้สิทธิ์รายหนึ่งไม่สวมหน้ากากอนามัย คัดกรองพบไข้สูง จึงเอาหีบมาให้หย่อนข้างหน้า

จากกรณีตามคลิปภาพที่ปรากฏมีผู้ยกหีบบัตรเลือกตั้งภายในหน่วยเลือกตั้งที่ 37 หน่วยบ้านผู้ใหญ่ชิ้น ม.10 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ในการเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ เขต 5

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 ส.ค.63 นางสาวสุพัชชา เรืองดี ประธานหน่วยเลือกตั้งที่ 37 ชี้แจงว่า ที่มีการเลื่อนหีบบัตรเลือกตั้ง เนื่องจากมีผู้มาใช้มีสิทธิ์รายหนึ่งไม่สวมหน้ากากอนามัย ประกอบกับเจ้าหน้าที่ อสม.คัดกรอง ตรวจอุณหภูมิแล้วพบว่ามีไข้สูง จึงให้เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายหีบมาให้หย่อนบัตร แต่ยังอยู่ในเขตคูหาเลือกตั้ง เนื่องจากไม่มีหน้ากากอนามัย ทั้งนี้ ได้รายงานให้ นายอิทธิพล บุญประคอง ประธาน กกค.ให้รับทราบแล้ว

ขณะที่ พลตำรวจตรี ชุมพล พุ่มพวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ เดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้ง ที่ 37 เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยในส่วนของตำรวจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการเลือกตั้งซ่อมเขต 5 สมุทรปราการยกหีบบัตรหนีหีบบัตรเลือกตั้งสมุทรปราการสุพัชชา เรืองดีหน่วยเลือกตั้งที่ 37ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:49 น.