ข่าว
100 year

เมียหึง-ฟันมือ วินจักรยานยนต์ฮึดต่อสู้ มีดแทงสวนดับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 มี.ค. 2563 05:23 น.
SHARE

หนุ่มวิน จยย.รับจ้างตั้งวงกินเหล้ากับเมียที่บ้าน พร้อมสั่งหมูกระทะมากิน แต่ยังไม่ทันตั้งเตา เมียเปิดประเด็นระแวง “มีกิ๊ก” ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกัน จนระงับอารมณ์ไม่อยู่คว้ามีดทำครัวไล่ฟันถูกนิ้วมือบาดเจ็บ เลยโมโหชักมีดพับกะซวกอกเมียพรุน 3 แผลนอนแน่นิ่ง ตั้งสติได้รีบแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือทำแผลปั๊มหัวใจยื้อชีวิตก่อนจะขาดใจตายคาบ้าน ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อรอสอบปากคำหลานมือมีดที่อยู่ในเหตุการณ์อีกครั้ง

หนุ่มวินรถ จยย.รับจ้างสุดทนเมียขี้หึงไล่ฟันถูกมือบาดเจ็บ ชักมีดพับกะซวกอก 3 แผลดับดิ้นคาบ้านรายนี้ เปิดเผยขึ้นสามทุ่มครึ่งวันที่ 28 มี.ค. พ.ต.ท.วีรวัฒน์ นิยมทรัพย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุแทงกันตายที่บ้านเลขที่ 48/78 หมู่บ้านไทยสมบูรณ์ 3 หมู่ 4 ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม พร้อมด้วย พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นำกำลังและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พบศพน.ส.สาวิภักดิ์ แน่นอุดร อายุ 30 ปี ภรรยาเจ้าของบ้าน สวมเสือยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีเทา ถูกแทงด้วยของมีคมที่หน้าอก 3 แผล มีแผลถูกมีดบาดที่ข้อมือซ้าย 1 แผล นอนหงายจมเลือดบนพื้นหน้าห้องครัวด้านหลัง ใกล้กันมีสำรับสุราอาหารวางอยู่บนพื้นห้องโถง ขวดแก้วล้มระเนนระนาด มีเลือดหยดเป็นทางไปถึงจุดพบศพ มีมีดทำครัว 1 เล่มวางอยู่บนโต๊ะเตี้ยในห้องโถง ตรวจค้นพบมีดทำครัว 1 เล่ม กับมีดพับยาว 20 ซม. 1 เล่ม คาดว่าอาวุธที่ใช้ก่อเหตุซ่อนอยู่ที่ชั้นวางของหน้าบ้าน เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือมีดนายธนสร กาญจนกิจวณิช อายุ 28 ปี สามีผู้ตาย มีแผลถูกฟันนิ้วชี้ขวา 1 แผล รอมอบตัวอยู่

สอบสวนนายธนสร กาญจนกิจวณิช ผัวมือมีด ให้การว่า มีอาชีพขับรถ จยย.รับจ้างวินหน้าหมู่บ้าน และขับรถส่งพิซซ่าด้วย หลังเลิกงานมาตั้งวงกินเหล้ากับน.ส.สาวิภักดิ์ ผู้ตาย มีหลานชายวัย 7 ขวบร่วมวง และได้สั่งหมูกระทะมากินกันในครอบครัว แต่ยังไม่ทันได้จัดวางเตา น.ส.สาวิภักดิ์ก็พูดเรื่องที่ระแวงตนมีคนอื่นเพราะหึงหวง ทำให้มีปากเสียงกัน น.ส.สาวิภักดิ์ ระงับอารมณ์ไม่อยู่คว้ามีดไล่ฟันตน ถูกนิ้วมือเจ็บ ทำให้โมโห ตนจึงใช้มีดพกแทงสวนไป 3 ครั้งจนภรรยาล้มแน่นิ่ง หลังตั้งสติได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือทำแผลมีดบาดข้อมือซ้ายของ น.ส.สาวิภักดิ์และปั๊มหัวใจยื้อชีวิตก่อนสิ้นใจตายคาบ้าน

พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ต้องหากับภรรยาทะเลาะกันบ่อยครั้งเพราะระแวงว่าผู้ต้องหามีหญิงอื่น ก่อนเกิดเหตุทะเลาะกันเรื่องดังกล่าวจนบานปลายถึงขั้นฆ่ากันตาย ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การผู้ต้องหา อยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง โดยเฉพาะการสอบปากคำ หลานชายมือมีดที่อยู่ในเหตุการณ์ เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1เมียหึงผัวฟันมือแทงดับมีกิ๊กสาวิภักดิ์ แน่นอุดรข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้