ข่าว
100 year

หญิงวัย 62 รมควัน ดับคาเก๋ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 มี.ค. 2563 05:08 น.
SHARE

พิษเศรษฐกิจสาวใหญ่รมควันดับคาเก๋ง หลังเปิดร้านขายของชำและร้านอาหารตามสั่ง แต่ขายของไม่ดี ต้องไปกู้เงินนอกระบบ ซ้ำยังเกิดโรคระบาด ลูกค้าหายไปหมด หมุนเงินไม่ทันมีหนี้สินล้นตัว เจ้าหนี้ตามทวงทุกวัน เครียดจัดไม่มีทางออก ตัดสินใจฆ่าตัวตายจนเป็นเหตุสลด

เหตุสาวใหญ่รมควันฆ่าตัวตายรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 09.50 น. วันที่ 27 มี.ค. พ.ต.ท.วิโรจน์ เจริญใจ สว. (สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุหญิงรมควันเสียชีวิต ภายในรถบริเวณลานจอดรถริมเขื่อนโพธาราม ต.โพธาราม ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า โซลูน่า สีเขียว ทะเบียน กท 3210 ราชบุรี ภายในรถพบศพนางจรรยา บุญชุ่ม อายุ 62 ปี ชาว ต.วัดแก้ว อ.บางแพ จ.ราชบุรี เป็นเจ้าของร้านขายของชำและร้านอาหารตามสั่ง สภาพเอนนอนที่เบาะคนขับ เสียชีวิตประมาณ 10 ชม. ที่พื้นด้านข้างพบเตาอั้งโล่ 1 เตา และถ่าน เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามญาติผู้ตายทราบว่า นางจรรยาขับรถออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 26 มี.ค. สาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องขายของไม่ดี และยังมีโรคระบาด หมุนเงินไม่ทัน จนเกิดอาการเครียด ไม่พูดจากับใคร อีกทั้งยังมีเจ้าหนี้นอกระบบตามทวงเงินอยู่ตลอดเวลา คาดเป็นชนวนเหตุฆ่าตัวตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1รมควันฆ่าตัวตายสภ.โพธารามราชบุรีกู้เงินนอกระบบร้านอาหารตามสั่งข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้