ข่าว
100 year

คนเลี้ยงเป็ดเมาเหล้า โดดข้ามคลองส่งน้ำ ล้มหัวฟาดพื้น จมน้ำดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์10 พ.ย. 2562 04:02 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่รับจ้างเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่ง ที่สุพรรณฯ เมากระโดดข้ามคลองส่งน้ำ หวังไปซื้อเหล้า แต่เกิดพลาดท่า หัวฟาดพื้นปูน จมน้ำดับอนาถ 

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.62 พ.ต.ต.มานะ สรรบดีสกุล สารวัตรสอบสวน สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ต.สราวุธ ศรนรินทร์ สว.สส.ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี เดินทางไปตรวจสอบเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณคลองส่งน้ำบ้านท่าชัย หมู่ 3 ต.หัวโพธิ์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี 

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอำพร พิมพิลา อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 11 ต.หนองแปน อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร นอนตะแคงข้างเสียชีวิตอยู่ในคลองส่งน้ำ ตรวจสอบสภาพศพตัวแข็ง มีบาดแผลศีรษะแตก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 15-18 ชม. สอบถามชาวบ้านละแวกนั้น ให้การว่าผู้ตามมีอาชีพรับจ้างเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่ง ชอบกินเหล้าเป็นประจำ และจะกระโดดข้ามคลองส่งน้ำไปมาเพื่อไปซื้อเหล้าที่ร้านค้า 

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังไปซื้อเหล้า ระหว่างกระโดดข้ามคลองส่งน้ำ เกิดพาดหกล้มศีรษะฟาดกับปูน ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ทำให้จมน้ำเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตร ที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนเมาคนจมน้ำคนล้มคนเลี้ยงเป็ดคนขี้เมาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้