ข่าว
100 year

พบศพหนุ่ม 26 ลอยน้ำตายปริศนา ย่านคลองสำโรงหน้าวัดหลวงพ่อโต

ไทยรัฐออนไลน์16 ส.ค. 2562 13:05 น.
SHARE

พบศพชายลอยน้ำตายใต้สะพานข้ามคลองสำโรง หน้าวัดหลวงพ่อโต โดยตามร่างกายไม่พบบาดแผล ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพชันสูตรที่ รพ. พร้อมจะตามหาญาติของผู้เสียชีวิต...

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 15 ส.ค.62 ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไชย รองสว.สอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยน้ำภายในคลองสำโรง หน้าวัดบางพลีใหญ่ใน ม.11 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.บางพลี และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุกลางลำคลองสำโรง พบศพชายลอยคออยู่ในน้ำใต้สะพานข้ามคลอง จึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพขึ้นมาบนฝั่ง จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลในตัวและไม่พบหลักฐานเอกสารแต่อย่างใด โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดคอปกสีเทา ดำ ลายขวาง ใส่กางเกงยีนส์ สีน้ำเงิน 

จากการสอบถามนางอาพร ศรีพัด อายุ 60 ปี ผู้พบศพให้การว่า ระหว่างที่พายเรือผ่านมาเห็นว่ามีศพลอยอยู่จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ โดยระหว่างที่ทางตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่นั้นได้มี น.ส.กานดา เจริญผล อายุ 34 ปี ได้เข้ามาดูศพพร้อมกับบอกว่ารู้จักกับผู้ตายโดยเป็นเพื่อนของน้องชาย ที่เคยมากินข้าวที่บ้าน แต่ตนเองไม่ค่อยสนิทกันมากนัก พร้อมทั้งแจ้งว่าผู้ตายชื่อนายชัยโย มาคงสุข อายุ 26 ปี ไม่ทราบที่อยู่ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิตต่อไป หลังการสอบสวนจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพชันสูตรทีโรงพยาบาลรามาบางพลีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพลอยน้ำศพหนุ่ม26คลองสำโรงหน้าวัดหลวงพ่อโตสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้