คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มคิดสั้นผูกคออืดคาบ้าน คาดปมทะเลาะแฟนสาว ขนลุกยายเล่าเห็นเมื่อเย็น

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 03:01 น.
SHARE

หนุ่มคิดสั้น ผูกคอดับขึ้นอืดคาบ้านพัก จนท.คาดตายมาแล้ว 2-3 วัน พุ่งปมทะเลาะแฟนสาว เป็นเหตุลาโลก ด้านยายเล่าเหตุขนลุก เมื่อตอนเย็นยังเห็นหลานชายไปตกปลาอยู่เลย  

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 21 พ.ค.62 พ.ต.ต.ภัทร บุญอารักษ์ สว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 32/3 หมู่ที่ 6 ต.แหลมบัว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร รพ.ห้วยพลู มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ที่หน้าตู้เสื้อผ้าพบศพ นายปิยบุตร บุญมี อายุ 30 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงยีนต์ขาสั้น ใช้เศษผ้าผูกคอกับขื่อบ้านตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาประมาณ 2-3 วัน

จากการสอบถาม นางละเอียด สุทิภาศิลป์ อายุ 67 ปี ยายของผู้ตาย เล่าว่า หลานชายจะอยู่บ้านหลังนี้คนเดียว และจะชอบตกปลาขาย ซึ่งตน 3-4 วัน จะแวะมาหาหลานสักครั้ง ซึ่งช่วงหลังๆหลานจะมีปัญหากับแฟนสาว บ่นว่าทะเลาะกับผู้ใหญ่ฝ่ายแฟนสาว และเมื่อเย็นยังเห็นไปตกปลามา จนมีคนมาตามบอกว่าได้กลิ่นเหม็นจากบ้านหลานชาย จึงมาดูก็พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เดินทางมาตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตมีอาการเครียด จากมีปัญหาเรื่องทะเลาะแฟนสาว จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คิดสั้น ตัดสินใจผู้คอหนีปัญหา เบื้องต้นได้ส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายแขวนคอตายคิดสั้นคนผูกคอตายฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้