คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สลด ลั่นไก 2 นัด ดับหนุ่ม นว. ตร.ล่ามือปืน คาดปมรักสามเส้า

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 01:23 น.
SHARE

เกิดเหตุหนุ่มนครสวรรค์ ถูกยิง 2 นัด เข้าคอ-ท้อง เจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิต รพ. ที่เพชรบุรี แฟนสาวเผยก่อนเกิดเหตุมีโทรศัพท์มาหาผู้ตาย ก่อนรีบขี่ จยย.ออกไป ตนสงสัยปมหึงหวง เหตุแฟนเก่าตามง้อหลายครั้ง แต่ตนปฏิเสธ อาจเป็นเหตุโทรนัดผู้ตายออกไปเคลียร์ ก่อนลั่นไกสังหาร ด้าน ตร.เร่งควานหลักฐาน สอบคนใกล้ชิด ล่าตัวมือปืนหึงโหดรายนี้ดำเนินคดี   

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 21 พ.8.62 พ.ต.ท.สมปอง ขำทวี สว.สส.สภ.เขาย้อย รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนภายในหมู่บ้าน หมู่ 1 บ้านมณีเลื่อน ต.หนองชุมพล อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนะสกุล รอง ผบก.ภ.จ.เพชรบุรี และ พ.ต.อ.วรวัชร แค้มวงศ์ ผกก.สภ.เขาย้อย ทราบ แล้วรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.เพชรบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเชิงสะพานถนนภายในหมู่บ้าน หมู่ 1 บ้านมณีเลื่อน ที่กลางถนนพบรอยเลือดขนาดใหญ่ 1 กอง ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 3 ปลอก หัวกระสุนขนาดเดียวกัน 1 หัว รองเท้าแตะผู้ชายสีดำ 2 คู่ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ขกง 797 นครสวรรค์ จอดอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.เขาย้อย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายสถาพร นัดครบุรี หรืออ๊อฟ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 570 หมู่ 15 ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ แพทย์ชันสูตรพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ลำคอและท้อง จำนวน 2 นัด

จากการสอบถาม น.ส.น้ำอ้อย ยังสวาท อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 ม.4 ต.หนองชุมพลเหนือ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี แฟนสาวผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเป็นชาว จ.นครสวรรค์ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ได้มาอยู่ห้องเช่ากับตน ก่อนเกิดเหตุเวลา 19.30 น. มีโทรศัพท์มาหาผู้ตาย จากนั้นผู้ตายได้รีบขับขี่รถ จยย.ออกไป ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ต่อมาตนได้ยินเสียงปืน และมีคนโทรมาบอกว่า ผู้ตายถูกยิง ตนจึงรีบไปที่เกิดเหตุและพบว่าผู้ตายบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่ รพ.เขาย้อยในเวลาต่อมา ทั้งนี้เดิมตนมีแฟนเป็นชาวบ้านหนองบัวหิ่ง ต.ดอนทราย อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ต่อมาได้เลิกรากันไป ก่อนที่ตนจะมาอยู่กับผู้ตาย ได้ประมาณ 2 เดือน โดยแฟนเก่าก็ยังโทรมาหาหลายครั้ง แต่ตนก็ไม่เคยรับโทรศัพท์ แต่แฟนเก่าตนได้คุยกับผู้ตายหลายครั้ง และเท่าที่ตนได้ฟัง ส่วนมากก็จะเป็นการทะเลาะกันทางโทรศัพท์ ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะเป็นสาเหตุหึงหวง และทำให้แฟนเก่าตามมาก่อเหตุดังกล่าวหรือไม่

ด้าน นางสุบรรณ นัดครบุรี อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 570 ม.15 ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า แฟนเก่าของแฟนลูกชาย ได้พยายามตามมาขอคืนดี แต่เท่าที่รู้ก็ถูกปฏิเสธไป และลูกชายก็ได้พาแฟน ไปเช่าห้องอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่เดือน เม.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี ลงพื้นที่เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ จุดที่ผู้ตายถูกยิง เพื่อดำเนินการสืบสวนพยานบุคคลใกล้ชิดผู้ตาย เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุยิง มาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันยิงอริดักยิงฆ่ากันตายมือปืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้