คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มช่างรับเหมา เปลี่ยนหลังคารั่วโกดังขายของมือ 2 ร่างร่วงพื้นดับ

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2562 18:35 น.

หนุ่มช่างรับเหมา ขึ้นไปเปลี่ยนกระเบื้องหลังคาโกดังขายของนำเข้าต่างประเทศมือสอง สูงกว่า 12 เมตร ย่านพระประแดง พลาดร่วงลงมาดับ...

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ร.ต.อ.พงศกร สรัสชนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตกจากหลังคาโกดังขายของมือ 2 พื้นที่ ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นโกดังขายของมือ 2 นำเข้าจากต่างประเทศ โดยปลูกติดกันหลายคูหา ความสูงของหลังคาประมาณ 12 เมตร โดยบริเวณกลางโกดังพบเศษหลังคากระเบื้องกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น และร่างนายนรินทร์ เปรมโพธิ์ อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 229 ซอยนาคนิวาส 16 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. นอนหมดสติ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งปั๊มหัวใจช่วยชีวิต พร้อมส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้านลูกค้า เล่าว่า ได้ยินเสียงวัตถุตกลงที่พื้นอย่างแรง จึงเดินไปดูพบผู้บาดเจ็บนอนหมดสติ มีเศษกระเบื้องหลังคาแตกกระจาย โดยที่หลังคาเป็นรูขนาดใหญ่ ภายหลังผู้บาดเจ็บได้ขึ้นไปบนหลังคาโกดังเพื่อซ่อมกระเบื้องหลังคาที่รั่ว คาดน่าจะเหยียบพลาด หรืออากาศร้อนทำให้หน้ามืดตกลงมาในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร่วงหลังคาช่างรับเหมาร่วงหลังคาเปลี่ยนหลังคารั่วร่วงลงมาหลังคาโกดังขายของมือ2ตกหลังคาโกดังขายของมือ 2ช่างรับเหมาตกหลังคาดับพลาดตกหลังคาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED