คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เก๋งพุ่งชนท้ายบรรทุกที่ราชบุรีทำหมอนิติเวชดับคาที่ เพื่อนเจ็บอีก 3 ราย

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2562 09:52 น.
SHARE

เก๋งพุ่งชนท้ายบรรทุกพ่วงบนสะพานข้ามแยกเจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี ทำให้หมอนิติเวช รพ.กรุงเทพฯ – เมืองราช ดับคาที่ ส่วนเพื่อนอีก 3 ที่ขับและนั่งมาด้วยบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 21 พ.ค.62 พ.ต.ท.จบ แก้วศรีจันทร์ สารวัตรเวร สภ.เมือง ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุก มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถยนต์หลายราย เหตุเกิดที่บริเวณบนสะพานข้ามแยกเจดีย์หัก หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน เทียน่า สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กน 7547 สภาพด้านหน้าพังยับ ถุงลมนิรภัยแตก เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันงัดซากรถก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลราชบุรี จำนวน 3 ราย ทราบชื่อคือ นายภานุ ชีพทินกรถาวร อายุ 31 ปี ชาวบ้านฃ ม.3 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี เป็นคนขับ นายภูริ ชูโชติ อายุ 29 ปี  ชาวบ้าน ม.7 ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี และนายภาณุพงศ์ เวชโอสถ อายุ 24 ปี บ้านอยู่ ม.7 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี

ส่วนอีก 1 ราย ซึ่งเป็นคนนั่งด้านซ้ายถูกอัดติดภายในรถ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดออก แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายแพทย์ศุภกิจ วัฒนศิลปะปรีชา อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ม.9 ต.คลอง 5 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นแพทย์แผนกนิติเวชโรงพยาบาลกรุงเทพฯ – เมืองราช จ.ราชบุรี ห่างออกไปพบรถคู่กรณี เป็นรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-2849 ตาก ซึ่งมี นายสมปอง เรืองอยู่ อายุ 43 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เป็นผู้ขับขี่ 

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายสมปอง เรืองอยู่ กำลังขับรถบรรทุกพ่วง ซึ่งบรรทุกข้าวโพดมาเต็มคันรถ ขึ้นสะพานต่างระดับ จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังขึ้นที่ท้ายรถ จึงได้พยายามนำรถเข้าจอดข้างทางและลงมาดู ก็พบว่ามีรถยนต์เก๋งมาชนท้ายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย จึงได้รีบเข้าไปช่วยเหลือ 

ในเบื้องต้นคาดว่าผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ขึ้นสะพานมาด้วยความเร็ว และอาจจะหักหลบท้ายรถบรรทุกพ่วง ไม่พ้น จึงทำให้พุ่งชนอย่างจัง จนเป็นเหตุให้ นายแพทย์ศุภกิจ วัฒนศิลปะปรีชา เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 รายดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนท้ายรถบรรทุกสภ.เมืองราชบุรีราชบุรีตาย 1 เจ็บ 3แพทย์นิติเวชเก๋งชนรถบรรทุกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้