คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มปริศนา แอบขึ้นสะพานภูมิพล 2 ดิ่งเจ้าพระยาจมหาย ยังหาตัวไม่เจอ

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2562 09:01 น.
SHARE

มีรายงานพลเมืองดีพบหนุ่มปริศนาจอด จยย.ไว้บนสะพานภูมิพล 2 ฝั่งทางลงถนนปู่เจ้าสมิงพราย ก่อนกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาจมหายไป ด้าน จนท.กู้ภัยดำน้ำงมหาแต่ไม่พบ จึงยกเลิกค้นหาเพราะกระแสน้ำแรง...

เมื่อวันที่ 21 พ.ค.2562 เวลา 01.00 น. ร.ต.อ.วิทยา นามทอง รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ดูแลสะพานภูมิพลว่า มีรถ จยย.จอดทิ้งไว้บริเวณกลางสะพานภูมิพล 2 ทิศทางมุ่งหน้าลงถนนปู่เจ้าสมิงพราย จึงพร้อมด้วย มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุ กลางสะพานภูมิพล 2 พบรถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น สปาร์ค สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 6กค 6291 กทม. จอดอยู่ด้านซ้ายสุดบนสะพานภูมิพล 2 ทิศทางมุ่งหน้าลงถนนปู่เจ้าสมิงพราย แต่ไม่พบผู้ขับขี่หรือเจ้าของรถ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถคันดังกล่าว พบว่า มีนายอภิชาติ ธุระท่า ชาวบ้าน ม.2 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นเจ้าของรถจยย.คันดังกล่าว 

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ดูแลสะพานภูมิพล ได้เล่าให้ฟังว่า ขณะที่ตนเดินตรวจอยู่บนสะพานนั้น พบรถ จยย.คันดังกล่าวจอดทิ้งไว้ แต่ไม่พบผู้ขับขี่หรือเจ้าของ จึงได้ประสานแจ้งไปยังศูนย์ควบคุมสะพานภูมิพลเพื่อให้เปิดกล้องวงจรปิด และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนสะพานภูมิพล พบว่ามีชายหนึ่งคนขี่รถจยย.คันดังกล่าวขึ้นมาสะพานภูมิพล 2 มุ่งหน้าลงถนนปู่เจ้าสมิงพราย พอมาถึงจุดเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวได้จอดรถ จยย. และปีนข้ามรั้วสะพานแล้วกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา 

จากการสอบถาม นายชัยชาญ พึ่งศิริ อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ม.18 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนกับเพื่อนกำลังนั่งเล่นอยู่ที่บริเวณตอม่อใต้สะพานภูมิพล 2 ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรตกลงมาจากสะพานลงไปในน้ำ ตนจึงได้หันไปดู จึงเห็นว่าเป็นคนที่กระโดดลงมาจากสะพาน ตนและเพื่อนจึงได้เดินไปดูแต่ไม่พบแล้ว ได้จมหายลงไปในน้ำ จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางมาตรวจสอบ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามีคนกระโดดลงมาจากสะพานบริเวณจุดดังกล่าว และในขณะนี้ทางด้านมูลนิธิร่วมกตัญญูได้พร้อมอุปกรณ์ส่องสว่าง และเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำเพื่อมาค้นหาชายดังกล่าวที่จมไปในแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ไม่พบแต่อย่างใด จึงยกเลิกการค้นหาเนื่องจากกระแสน้ำไหลแรง เกรงจะเกิดอันตรายกับเจ้าหน้าที่ที่ค้นหา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะพานภูมิพล 2แม่น้ำเจ้าพระยาสภ.พระประแดงคนโดดสะพานกระโดดสะพานฆ่าตัวตายสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้