คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ชนท้าย 10 ล้อ ไถลกว่า 100 เมตร เสยต้นไม้ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 19:20 น.
SHARE

หนุ่มท่ายางซิ่งบิ๊กไบค์เสยท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ กระเด็นไถลไปไกลกว่า 100 เมตร ร่างพุ่งไปชนต้นไม้ข้างทาง คอหักตายคาที่ ริมถนนเพชรเกษมบายพาสชะอำ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 พ.ค. ร.ต.อ.ประวิทย์ อ้อยแดง ร้อยเวร สภ.ชะอำ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่ถนนเพชรเกษมบายพาสชะอำ-ปราณบุรี ขาเข้ากรุงเทพฯ บริเวณ กม.ที่ 12+900 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยสว่างสรรเพชญฯ จุดชะอำ และจุดท่ายาง กู้ภัยทางหลวงชะอำ และรถกู้ชีพ รพ.ชะอำ ตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้ชายสภาพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ใส่หมวกกันน็อก นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง ทราบชื่อต่อมาคือ นายวรากร ศรีมาก อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/6 หมู่ 5 ตำบลท่ายาง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ Honda CBR สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ในป่าข้างทางสภาพรถพังเสียหายยับเยิน ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร ที่บริเวณไหล่ทางข้างถนนพบรถสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 71-2137 นครปฐม จอดอยู่ข้างทาง ตรวจสอบพบมีรอยถูกชน ท้ายรถข้างซ้ายเสียหายเล็กน้อย ใกล้กันพบนายวัลลภ คงดี อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม คนขับรถสิบล้อยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนายวัลลภ เล่าว่า ตนกำลังขับรถกลับ จ.นครปฐม เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงท้ายรถถูกชนจึงได้จอดรถที่ไหล่ทางลงมาดู และพบว่าเป็นรถจักรยานยนต์มาชนท้าย มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่า นายวรากร ผู้เสียชีวิตน่าจะขี่บิ๊กไบค์มาด้วยความเร็ว และชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ จนร่างกระเด็นไปชนกับต้นไม้ข้างทางเป็นเหตุให้คอหักเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กไบค์ซิ่งบิ๊กไบค์บิ๊กไบค์ชน10ล้อคอหักเพชรบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้