กีฬา
100 year

แอนนา รีส เมาอาละวาด พังข้าวของผับดังย่านรัชดา ก่อนซิ่งชนรถแล้วหนี

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2560 06:20 น.
SHARE

ดาราสาว 'แอนนา รีส' ควบเก๋ง BMW ชนรถภายในสถานบันเทิงย่านรัชดา ได้รับความเสียหาย ก่อน ตร.สกัดไว้ได้ พบอยู่ในอาการเมา อาละวาด สอบพบก่อนหน้าเมาทำลายข้าวของภายในสถานบันเทิง ก่อนขับรถออกมา ตร.คุมตัวสอบ ...

วันที่ 22 พ.ค. กลางดึกที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวแอนนา แฮมบาวรีส หรือ แอนนา รีส นักแสดงสาว ถูกคุมตัวมาสอบปากคำที่สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง หลังพบว่ามีอาการเมาสุรา อาละวาดทำลายข้าวของในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรัชดา จนข้าวของและโทรทัศน์ในร้านพังเสียหายไป 1 เครื่อง

นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังได้ขับรถหรูยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู ชนรถยนต์ของลูกค้าคนอื่นได้รับความเสียหายอีก 1 คัน ก่อนจะขับรถออกจากร้าน แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับเอาไว้ได้ ซึ่งตำรวจพบว่า แอนนา รีส มีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด จึงเชิญตัวมาสอบปากคำที่สถานีตำรวจ ซึ่งนักแสดงสาวโวยวายเสียงดัง และร้องไห้ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ในห้องขังก่อน โดยเบื้องต้น ตั้งข้อหาเมาแล้วขับ

สอบถามเจ้าของร้าน ทราบว่า เมื่อช่วงเวลา 21.00 น. แอนนา รีส ได้มานั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อนที่ร้านประมาณ 3-4 คน กระทั่งเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา จู่ๆ นักแสดงสาวก็อาละวาดเสียงดัง ทำลายข้าวของในร้านเสียหาย โดยไม่ทราบสาเหตุ

ทั้งนี้ เมื่อเดือน มิ.ย. ปี 2558 'แอนนา รีส' ได้ขับเบนซ์ชนกับรถตำรวจ บริเวณ ถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ ขาเข้า กม.1 แขวงและเขตประเวศ ส่งผลให้ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รองสวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการจราจรกลาง กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ที่จอดรถนอนพักผ่อน บริเวณไหล่ทางช่องซ้าย เสียชีวิตทันทีภายในรถ ซึ่งเหตุดังกล่าว จากการตรวจไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ภายในร่างกาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอนนา รีสสถานบันเทิงเมาอาละวาดขับรถชน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้