ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หัวอกแม่! สาวร่ำไห้ทวงขอลูกคืน หน้าบ้านไฮโซตระกูลดัง หลังอดีตสามีฉกไปจากโรงเรียน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์30 มี.ค. 2560 16:51 น.
  SHARE

  อดีตภรรยาไฮโซตระกูลดัง ร่ำไห้ทวงขอลูกคืน ที่หน้าบ้านอดีตสามี ย่านปทุมวัน หลังถูกกีดกันไม่ให้พบหน้ามาร่วมสัปดาห์ ระบุไม่เรียกร้องสิ่งอื่นใด นอกจากขอลูกคืนเท่านั้น...

  เมื่อวันที่ 30 มี.ค.60 จากกรณีสังคมออนไลน์ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวความขัดแย้ง และแชร์ภาพไฮโซหนุ่มตระกูลดังนำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง ไปรับลูกบริเวณหน้าโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านรามคำแหง เมื่อ 23 มี.ค.60 โดยที่ไม่ได้รับความยินยอมจากผู้เป็นแม่ที่เลิกรากันไป รวมถึงเมื่อวานนี้ฝ่ายหญิงได้ให้สัมภาษณ์ เปิดใจผ่านรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดยได้ชี้แจงถึงประเด็นต่างๆ ไปแล้วนั้น (ข่าว : ดราม่าฉกลูก! ฝ่ายหญิงครวญถูกหลอก โร่ฟ้องศาล ทวงสิทธิ์ความเป็นแม่)


  ความคืบหน้าล่าสุด เวลาประมาณ 14.00 น. อดีตภรรยาของไฮโซชื่อดัง น.ส.มัลลิกา เรียนรู้ ได้เดินทางไปทวงถามหาลูกที่บริเวณหน้าบ้านของอดีตสามี ย่านปทุมวัน กรุงเทพฯ โดย น.ส.มัลลิกา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากที่อดีตสามีมารับลูกไปจากหน้าโรงเรียน และกีดกันไม่ให้พบหน้ามาประมาณ 1 สัปดาห์ อดีตสามีก็ไม่ได้ติดต่อเข้ามาเจรจาพูดคุยอีกเลย ซึ่งการเดินทางมาติดตามขอลูกคืนในวันนี้ นับเป็นครั้งที่ 2 แต่ก็ทำได้เพียงยืนเกาะรั้วประตูบ้าน ไม่มีใครมาต้อนรับหรือพูดคุยด้วยเเต่อย่างใด

  น.ส.มัลลิกา กล่าวทั้งน้ำตาว่า หัวอกของคนเป็นแม่ รับรู้ว่าลูกอยู่ภายในบ้าน แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ เนื่องจากอดีตสามีและครอบครัวกีดกันไม่ให้พบหน้า ตนเองแค่ต้องการขอลูกคืน เพราะที่ผ่านมาแม่ลูกจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่จนถึงขณะนี้ก็ผ่านมา 1 สัปดาห์แล้วที่ไม่ได้พบหน้ากัน นอกจากนี้ตนเองรู้สึกเป็นห่วงในเรื่องการเรียนของลูก เนื่องจากตั้งแต่วันที่อดีตสามีไปรับ ลูกก็ไม่ได้มาโรงเรียนอีกเลย

  ขณะที่ช่วงเช้าวันนี้ น.ส.มัลลิกา ได้เดินทางไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน หลังจากที่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับอดีตสามีในข้อหาพรากผู้เยาว์ เมื่อวันที่ 26 มี.ค.60 จากกรณีที่อดีตสามีบุกไปชิงตัวลูกที่หน้าโรงเรียนและไม่ส่งตัวลูกคืน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกอดีตสามีมาให้ปากคำ และอาจพูดคุยตกลงกันตามขั้นตอน แต่โดยสิทธิ์นั้นเห็นว่า น.ส.มัลลิกา มีสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก ขณะที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ได้รับคำร้องคุ้มครองสวัสดิภาพ ลูกของ น.ส.มัลลิกา แล้ว และจะออกหมายเรียกอดีตสามี มาให้การยื่นคำคัดค้านจนถึงวันที่ 16 พ.ค.นี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฮโซฉกลูกมัลลิกา เรียนรู้ปทุมวันไฮโซศาลเยาวชน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo