ข่าว
100 year

เปิดใจแฟนสาวกาย ก่อนฆ่าหั่นศพแม่ ร่วมวงกินข้าว 2 ผู้ตาย เผยคำพูดสุดท้ายคนรัก

ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ย. 2562 15:46 น.
SHARE

เปิดใจแฟนสาวกาย ลูกฆ่าแม่ก่อนหั่นศพยัดตู้เย็น เผยข้อมูลสวนทางตำรวจ บอกเข้าไปกินข้าวบ้านผู้ตายคืนวันอาทิตย์ กลับออกมา 4 ทุ่ม หลังตำรวจบอกว่า กล้องวงจรปิดจับภาพ ชัดเจน 2 แม่ลูกเข้ามาในบ้านตั้งแต่เสาร์ที่ 23 พ.ย. จากนั้นไม่มีใครเข้ามาอีก... 

จากกรณีฆ่าหั่นศพแม่ ซึ่งวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาระบุว่า กล้องวงจรปิดตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 พ.ย. ไม่พบว่ามีใครเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุ จนกระทั่ง วันจันทร์ที่ 25 พ.ย. มีผู้เข้ามาพบเหตุ ตามที่รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด แฟนสาวของนายศิระ สมเดช หรือ กาย เปิดเผยทางโทรศัพท์กับไทยรัฐทีวีว่า “วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. กายได้พาหนูมากินข้าวที่บ้านตอนเวลาประมาณ 1 ทุ่ม ซึ่งวันนั้นหนูกับเขาก็เข้าไปกินข้าว เข้าไปนั่งเล่นที่บ้านของเขาอะไรแบบนี้ค่ะ ซึ่งก็มีแม่เขาอยู่ด้วยปกติทุกอย่างเลยนะคะ”

“วันนั้นกายและแม่คุยกันดีไม่มีปัญหาอะไรเลย แต่ที่ผ่านมา กายกับแม่ก็อาจจะมีทะเลาะกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ขอโทษกัน กราบขอโทษกันค่ะ ซึ่งหนูก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย

“จากนั้น 4 ทุ่มกายออกไปส่งหนูที่ปากซอยท่าข้าม 28 ต่อมา เวลา 5 ทุ่ม หนูได้ส่งข้อความไปหากาย แต่กายไม่ตอบเลย และมาตอบอีกทีตอนตี 1 ของวันจันทร์ โดยตอบเพียงแค่ว่า ขอนอนก่อน โดยให้เหตุผลว่า คุยกับแม่”

เมื่อถามว่า เคยโดนกายทำร้ายหรือไม่? แฟนสาวตอบว่า “เขาก็มีทุบตีหนูบ้าง เขาจะทำแค่หนูคนเดียว แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นทำร้ายร่างกายจนทำให้หนูได้รับบาดเจ็บ หนูอาจจะร้องไห้บ้าง เพราะหนูเป็นคนร้องไห้ง่าย ถ้าหนูร้องไห้เขาก็หยุดค่ะ

อย่างไรก็ดี ทีมข่าวได้พยายามติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงที่รับผิดชอบคดีดังกล่าว แต่ยังไม่มีผู้ใดรับสาย เนื่องจากเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายอยู่ระหว่างการประชุมคดีฆ่าหั่นศพแม่ และหากมีความคืบหน้าใดๆ จะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพแม่แฟน ฆ่าหั่นศพแม่ฆ่าหั่นศพยัดตู้เย็นข่าวเด่นข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้