ข่าว
100 year

ทลายนวดสปากาม ตม.บุกลุย มีหนุ่มไทยกับต่างด้าวไว้ให้บริการรักร่วมเพศ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 พ.ย. 2562 05:05 น.
SHARE

ตำรวจ ตม. ทลายสถาน นวดสปา “ปริ๊นซ์” ในซอยสวนพลู 6 พบเปิดให้บริการบรรดาเครือข่ายรักร่วมเพศมีพนักงานชายทั้งไทย พม่า กัมพูชา ให้บริการนวดกว่า 60 คน โฆษณาผ่านสื่อโซเชียลกันโจ๋งครึ่ม สภาพสวมกางเกงในตัวเดียว โชว์สัดส่วนแบบไม่อายใครตรวจสอบพบขายถุงยางและสารหล่อลื่นให้ลูกค้าครบวงจร มีพนักงานในร้านเสพยาบ้าด้วยบางส่วน อยู่ระหว่างทำหนังสือประสานหน่วยงานเกี่ยวข้องให้เพิกถอนใบอนุญาต

ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (บช.สตม.) เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 พ.ย. พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย รอง ผบช.สตม. พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม. พล.ต.ต.ปิติ นิธินนทเศรษฐ์ ผบก.ตม.1 พ.ต.อ.ชัชวาลย์ ทิพย์พิชัย ผกก.สส.บก.ตม.1 ร่วมกันแถลงข่าวตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.บก.ตม.1 ทลายร้านสปา “ปรินซ์” เปิดให้บริการบังหน้า มีลูกค้า แฝงเข้ามามั่วเซ็กซ์และเสพยาเสพติด

สืบเนื่องจากตำรวจ กก.สส.บก.ตม.1 พบข้อมูล จากสื่อโซเชียลว่ามีร้านนวดสปาสำหรับผู้ชายชื่อปรินซ์ ตั้งอยู่ในซอยสวนพลู 6 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. โดยร้านสปาดังกล่าวจะประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโซเชียลหลายช่องทางทั้งกลุ่มไลน์ เฟซบุ๊ก รวมทั้งเปิดเว็บไซต์เพื่อบอกพิกัดที่ตั้งร้าน หมายเลขโทรศัพท์ของพนักงานประจำร้าน เพื่อนัดหมายเวลาเข้าไปใช้บริการ นอกจากนี้ โฆษณาของทางร้านจะโพสต์รูปชายหนุ่มที่อ้างว่าเป็นพนักงานนวดของทางร้านกว่า 60 คน ภาพถ่ายแต่ละคนจะ สวมกางเกงในเพียงตัวเดียว ในลักษณะโชว์สัดส่วน จากการตรวจสอบพบพนักงานบางคนมีลักษณะคล้ายคนต่างด้าว ชุดสืบสวนจึงจัดกำลังแฝงตัวเข้าสืบสวนหาข่าว กระทั่งทราบว่าร้านสปาดังกล่าวใช้พนักงานนวดทั้งคนไทยและต่างด้าว ทุกคนผ่านเกณฑ์คัดเลือกต้องรูปร่างและหน้าตาดีเพื่อดึงดูดลูกค้าที่มาซื้อบริการทางเพศในห้องนวดที่หรูหราและเป็นส่วนตัว

หลังสืบทราบจนพบความผิด ตำรวจ กก.สส.บก.ตม.1 นำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นภายในร้านสปาดังกล่าว พบเป็นอาคารเดี่ยวสูง 2 ชั้น บริเวณภายนอกหน้าอาคารมีการตกแต่งสวนหย่อม น้ำพุ สถานที่ออกกำลังกายและที่สำหรับพักรอของลูกค้าที่มาใช้บริการ ส่วนภายในอาคารตกแต่งเป็นบาร์น้ำและพื้นที่สำหรับนั่งรับประทานอาหาร เครื่องดื่ม นอกจากนี้ ยังพบตู้กระจกขนาดใหญ่สูงถึงชั้น 2 ของอาคาร ภายในตู้กระจกพบพนักงานนวดชายกว่า 20 คน ทั้งหมดสวมกางเกงในเพียงตัวเดียวนั่งรอลูกค้าเรียกไปให้บริการ ในห้องนวดที่เป็นห้องเล็กๆ มากกว่า 20 ห้อง ขณะเข้าจับกุมมีพนักงานอาศัยความชุลมุนหลบหนีไปได้ส่วนหนึ่ง จับกุมพนักงานที่เป็นคนต่างด้าวและคนไทยได้เพียง 9 คน แบ่งเป็นชาวไทย 3 คน ชาวพม่า 5 คน ชาวกัมพูชา 1 คน ตรวจสอบพบหลักฐานการจำหน่ายถุงยางอนามัย สารหล่อลื่นให้ลูกค้า รวมทั้งร่องรอยการเสพยาบ้า ตำรวจชุดจับกุมจึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน บก.สส.สตม.และนำผู้ต้องหาทั้ง 9 คนไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด

เบื้องต้นพบผู้ต้องหาชาวไทยทั้ง 3 คน มีปัสสาวะสีม่วง จึงแจ้งข้อหาเสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือยาบ้า) ส่วนที่เหลือถูกแจ้งข้อหาเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุดและเป็นคนต่างด้าวทำงานโดยไม่มีใบอนุญาต เป็นคนต่างด้าวทำงานนอกเหนือสิทธิจะทำได้ ตามฐานความผิดของแต่ละบุคคล ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ดำเนินคดี ขณะเดียวกันทาง สตม.เตรียมทำหนังสือยื่นต่อกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานเขตสาทร เพื่อขอให้เพิกถอนการอนุญาตให้เปิดสถานบริการดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นวดสปาซอยสวนพลูรักร่วมเพศเพิกถอนใบอนุญาตสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองมั่วเซ็กซ์ข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

Most Viewed