คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เก๋งพุ่งทะลุ 7 ชนหนุ่ม 19 เจ็บ สาวคนขับอ้างรถขัดข้อง เปลี่ยนเกียร์เอง

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 23:23 น.
SHARE

เก๋งพุ่งชนหนุ่มเติมเงินออนไลน์หน้าเซเว่นได้รับบาดเจ็บ ก่อนพุ่งทะลุเข้าไปในร้าน กวาดข้าวของเสียหายกระจายเกลื่อนกลาด ขณะที่สาวคนขับเผยเหยีบยเบรกอยู่ แต่รถเกิดขัดข้อง เปลี่ยนเกียร์เอง เป็นเหตุพุ่งชน ด้าน ตร.จับตรวจแอลกอฮอล์ แต่ไม่พบ ก่อนแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำผู้อื่นบาดเจ็บทรัพย์สินเสียหาย

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 20 พ.ค.62 พ.ต.ท.พงศธร วงศ์ธรรมนันท์ สว. (สอบสวน) สน.ห้วยขวาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนร้านสะดวกซื้อ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุดังกล่าวเกิดภายในตึกแถวแบ่งให้เช่า ตั้งอยู่ติดกับทางเข้าคอนโดมิเนียมศุภาลัย เวลลิงตัน ถนนเทียนร่วมมิตร แขวงและเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวแบ่งให้เช่าสูง 2 ชั้น ปลูกติดเรียงกันหลายคูหา ภายในร้านสะดวกซื้อ สาขาศุภาลัย เวลลิงตัน พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อเอ็มจี รุ่น 5 สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กณ 368 กรุงเทพมหานคร สภาพฝากระโปรงหน้ามีคราบเลือด และมีร่องรอยบุบเสียหายทั้งหมด พุ่งชนเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ส่งผลให้กระจกร้านแตก และสินค้าภายในร้านหลายรายการได้รับความเสียหาย นอกจากนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าวยังส่งผลให้ลูกค้าที่กำลังเติมเงินออนไลน์ อยู่บริเวณหน้าร้านได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายศุภกิตติ หาญเสมอ อายุ 19 ปี ชาวบุรีรัมย์ มีบาดแผลถูกของมีคมซึ่งเกิดมาจากการถูกเศษกระจกบาดเข้าที่แขนขวา และหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง ทางเจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งนำตัวส่ง รพ.ปิยะเวท

จากการสอบสวน น.ส.ลลิตา สีมากุล อายุ 33 ปี ให้การว่า รถคันเกิดเหตุเป็นรถของตน โดยปกติตนจะขับรถมาซื้อของที่ร้านจุดเกิดเหตุทุกวัน โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังขับรถเพื่อมาซื้อของ ซึ่งระหว่างที่ตนกำลังจะถอยรถเข้าจอด จู่ๆรถก็พุ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะพุ่งชนคนที่ยืนอยู่หน้าร้านและพุ่งเข้าไปในร้านดังกล่าว ซึ่งตนยืนยันว่าก่อนที่รถจะพุ่งออกไปนั้น ตนได้เหยียบเบรกอยู่และกำลังจะเปลี่ยนเป็นเกียร์ถอยหลัง แต่ยังไม่ทันจะเปลี่ยนเกียร์ รถก็พุ่งออกไปเองจนเกิดเหตุดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.พงศธร กล่าวว่า ขณะนี้ได้ให้ทั้ง 2 ฝ่ายเจรจาตกลงเรื่องค่าเสียหาย และค่าดูแลรักษาพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางผู้ขับขี่รถยนต์ยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด และจากการตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่ก็ไม่พบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเสียหลักรถชนเซเว่นรถชนร้านสะดวกซื้อเก๋งชนเซเว่นอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้