คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

นายกฯ-ผู้นำเหล่าทัพ ร่วมฝึกซ้อมของริ้วขบวนฯ พยุหยาตราสถลมารค รอบที่ 2

การฝึกซ้อมของริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ พยุหยาตราสถลมารค เลียบพระนคร ซึ่งเป็นริ้วขบวนที่ 3 ในสถานที่จริงเป็นครั้งที่ 2 วันนี้ นายกรัฐมนตรี พร้อมผู้นำเหล่าทัพ ร่วมซ้อมเดินด้วย...

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.62 บรรยากาศการฝึกซ้อมของริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ พยุหยาตราสถลมารค ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ขบวนได้เคลื่อนออกจากประตูวิเศษไชยศรี ในการฝึกซ้อมริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ พยุหยาตราสถลมารค เลียบพระนคร ซึ่งเป็นริ้วขบวนที่ 3 ในสถานที่จริงเป็นครั้งที่ 2

โดยครั้งนี้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ผบ.เหล่าทัพต่างๆ หน่วยเฉพาะกิจกองพลที่ 1 รักษาพระองค์ หน่วยเฉพาะกิจทหารมหาดเล็กรักษาพระองค์ 904 กรมสรรพาวุธทหารบก กรมพลาธิการทหารบก และผู้แทนจากสำนักพระราชวังเข้าร่วมฝึกซ้อมด้วย 

ในการนี้ จะทําการปิดการจราจรเพื่อซักซ้อมการปฏิบัติการ รักษาความปลอดภัยและการจราจรในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป และคาดว่าจะเปิดการจราจรได้ตามปกติในเวลาประมาณ 21.30 น. สำหรับเส้นทางแนะนําประชาชน กรณีประชาชนที่เดินทางระหว่างฝั่งกรุงเทพฯ และฝั่งธนบุรี ขอแนะนําให้ไปใช้เส้นทาง ดังนี้ 

1.เมื่อลงจากด่วนยมราช หรือมาจากถนนเพชรบุรี ถนนราชวิถี ให้ไปใช้สะพานกรุงธน (ซังฮี) หรือสะพานพระราม 8
2.สําหรับรถที่มาทางด้านถนนพระราม 4 ถนนพระราม 1 และ ถนนเจริญกรุง ให้ไปใช้ สะพานพระปกเกล้า และสะพานพุทธยอดฟ้า จะเป็นการสะดวกกว่า.

ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศพยุหยาตราสถลมารคพระบรมมหาราชวังริ้วขบวนที่ 3พระราชพิธีบรมราชาภิเษกบรมราชาภิเษก