ข่าว
100 year

โดนแน่ ผอ. ลุงเขยชำเราหลาน ตรวจพบ ด.ญ. 11 ขวบ ถูกล่วงละเมิด-อาจท้อง

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2560 15:45 น.
SHARE

พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่

แพทย์ตรวจยืนยันการถูกล่วงละเมิดทางเพศ หลังแม่พาเด็กหญิง 2 พี่น้อง อายุ 11 กับ 3 ขวบ แจ้ง ตร.ที่เชียงใหม่ ถูกลุงเขย ขรก.ระดับ ผอ. ฉวยโอกาสกระทำชำเราขณะอาบน้ำ พบร่องรอยการล่วงละเมิดเด็กคนพี่จริง เจาะเลือดไปตรวจเพราะอาจตั้งครรภ์ได้... 

จากเหตุสลดใจ ผู้ปกครองพาลูกสาว 2 พี่น้อง วัย 3 กับ 11 ขวบ ขึ้นโรงพักที่เชียงใหม่ แจ้งความจับลุงเขย ที่เป็นข้าราชการระดับสูง ระดับ ผอ.หน่วยงานแห่งหนึ่งในจังหวัด ล่วงละเมิดทางเพศหลาน ฉวยโอกาสขณะพาไปอาบน้ำ ทั้งยังขู่ฆ่าเด็กคนพี่ อายุ 11 ขวบ ว่าไม่ให้ไปบอกใคร

ทั้งนี้ เหตุเกิดที่บ้านพักข้าราชการ ซึ่งอยู่ในเขตอำนาจการสอบสวนของ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ ผู้เสียหายจึงไปร้องทุกข์กับสารวัตรสอบสวนเจ้าของท้องที่เกิดเหตุ ก่อนจะส่งเด็กไปที่แผนกงาน ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โดยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำเด็ก และส่งต่อไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล (อ่านข่าว แม่พาลูกสาววัยแค่ 11 กับ 3 ขวบ ขึ้นโรงพักเชียงใหม่ แจ้งจับลุงเขยข่มขืน)

ล่าสุด ผลตรวจร่างกายออกมาแล้วในช่วงบ่ายวันที่ 27 ก.พ. ภายหลัง พ.ต.ท.เอนก ไชยวงค์ รอง ผกก.(หน.งานสอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวชน์ อ.เมืองเชียงใหม่ ได้ส่งตัวเด็ก 2 พี่น้อง อายุ 11 และ 3 ขวบ ไปที่ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ จากการสอบถามผู้ปกครองเด็กทราบว่า แพทย์ได้ตรวจร่างกายเด็กวัย 11 ขวบ พบว่ามีร่องรอยเคยถูกกระทำทางเพศมาก่อน ส่วนจะตั้งครรภ์หรือไม่ ขณะนี้แพทย์ได้เจาะเลือดไปตรวจ และนัดมาฟังผลในวันถัดไป

พร้อมกันนี้ แพทย์ได้จ่ายยาเด็กให้มากิน พร้อมกับพาไปปรึกษาจิตแพทย์ ซึ่งอาการของเด็กเริ่มคลายความวิตกกังวล และเริ่มจะพูดความจริงที่ถูกกระทำให้ผู้ปกครองทราบแล้ว หลังจากที่เงียบมาตลอด ส่วนน้องคนเล็กไม่พบการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะเดียวกัน ได้มีภรรยาของ ผอ.คนดังกล่าวโทรศัพท์เข้ามาหาแม่เด็กหลายครั้ง หลังจากเป็นข่าวออกไป แต่ทางผู้ปกครองเด็กไม่ได้รับสาย โดยยืนยันจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.สถาพร โพธิ์ศรี รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ นำหมายศาลจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบภายในบ้านพักของ ผอ. คนดังกล่าว เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมไปประกอบคดี โดยใช้เครื่องมือตรวจสอบคราบอสุจิ และเส้นผม พร้อมอายัดผ้าปูเตียง ผ้าคลุมที่นอน ปลอกหมอนข้าง ผ้าเช็ดตัว ไปประกอบเป็นหลักฐาน

ขณะที่ ผู้บังคับบัญชาของ ผอ.ที่ถูกกล่าวหา เปิดเผยว่า พร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจอย่างเต็มที่ ไม่ได้ปกป้องหรือช่วยเหลือคนผิด ให้ว่าไปตามพยานหลักฐาน ตอนนี้ผู้ใต้บังคับบัญชาก็ยังมาทำงานตามปกติ และพร้อมจะไปให้การกับตำรวจทุกเมื่อ หากตำรวจมีหมายเรียกมา ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นยังอยู่ในขั้นตอนการตรวจพิสูจน์หาข้อเท็จจริง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ้งจับลุงเขยชำเราหลานล่วงละเมิดทางเพศผอ.ชำเราหลานลุงเขยชั่ว

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้